Mỹ nhân U50 ăn mặc “diêm dúa”

Thứ Hai, ngày 28/10/2013 08:53 AM (GMT+7)

Hoa hậu đền Hùng Giáng My đến hai diva nổi tiếng Hồng Nhung và Thanh Lam đều diện những bộ đồ “sến sẩm” quá mức cần thiết.

Sự kiện: Chuyện của sao

Hoa hậu đền Hùng Giáng My

Đứng đầu trong danh sách có gu thời trang kém tinh tế chính là người đẹp Giáng My.

Dù đã bước sang tuổi 50 nhưng Giáng My vẫn giữ được nhan sắc thời con gái. Cô còn được bình chọn vào top người đẹp không tuổi trong showbiz Việt. Tuy nhiên, gu thời trang của nữ diễn viên này lại khiến người ta phải lắc đầu ngán ngẩm.

Thay vì chọn phong cách đơn giản, sang trọng, tinh tế để phù hợp lứa tuổi thì Giáng My luôn tìm những trang phục cầu kỳ thái quá với phụ kiện phức tạp.

Gu thẩm mỹ của người đẹp thậm chí còn bị đánh giá là phù hợp với thập kỷ trước hơn là hiện tại. Do thiếu sự tinh ý trong gu thời trang nên dù vẻ đẹp của Giáng My có lấn át các người đẹp khác thì trang phục lại là điểm trừ lớn của cô.

Mỹ nhân U50 ăn mặc “diêm dúa” - 1

Mỹ nhân U50 ăn mặc “diêm dúa” - 2

 Hoa hậu Đền Hùng Giáng My nổi tiếng bởi gu thời trang “sến sẩm” cầu kỳ một cách phản tác dụng.

Mỹ nhân U50 ăn mặc “diêm dúa” - 3

Mỹ nhân U50 ăn mặc “diêm dúa” - 4

Mỹ nhân U50 ăn mặc “diêm dúa” - 5

Mỹ nhân U50 ăn mặc “diêm dúa” - 6

Giáng My luôn chọn những thiết kế trẻ trung quá mức so với độ tuổi của mình cùng những kiểu trang trí mũ, thêm phụ kiện đều “thừa thãi”.

Ca sỹ Thanh Lam

Được tôn vinh là diva hàng đầu làng nhạc Việt nhưng Thanh Lam cũng luôn là cái tên nằm trong top người đẹp ăn mặc "sến sẩm".

Từ những buổi trình diễn ca nhạc hay sự kiện, Thanh Lam luôn diện những bộ trang phục không giống ai lên sân khấu và hầu hết màu sắc “lòe loẹt” không hợp tuổi.

Dường như Thanh Lam rất “tôn sùng” gu thời trang kém tinh tế của mình. Thân hình tròn trịa, chiều cao khiêm tốn cộng với việc chọn trang phục rộng và màu sắc bắt mắt đã khiến Thanh Lam trở thành “Bà hoàng diêm dúa nhất” của showbiz Việt.

Mỹ nhân U50 ăn mặc “diêm dúa” - 7

Mỹ nhân U50 ăn mặc “diêm dúa” - 8

Diva Thanh Lam luôn thích những trang phục có màu sắc bắt mắt và “nổi bần bật”.

Mỹ nhân U50 ăn mặc “diêm dúa” - 9

Mỹ nhân U50 ăn mặc “diêm dúa” - 10

Điều đó khiến cho diva có tên trong danh sách “Mỹ nhân mặc sến” của làng nhạc Việt.

Diva Hồng Nhung

Cũng giống như Thanh Lam, cô Bống là cái tên nổi tiếng để lại dấu ấn với nhiều sự nghiệp ca hát của mình. Sự trở lại sân khấu của Hồng Nhung đã làm hài lòng người hâm mộ sau một thời gian ở ẩn.

Giọng hát của Hồng Nhung xuất sắc nhưng gu thời trang của nữ ca sĩ lại khiến người ta giật mình. Thay vì sự tối giản cần thiết thì Hồng Nhung lại rất rườm rà trong việc lựa chọn trang phục.

Mỹ nhân U50 ăn mặc “diêm dúa” - 11

Mỹ nhân U50 ăn mặc “diêm dúa” - 12

Gu thời trang của Hồng Nhung cũng kém tinh tế bởi sự phức tạp quá mức cần thiết. Cô thường gắn những bông hoa “to bản” vào đầm dạ hội, hay đội mũ lông chim… những kiểu trang trí chỉ dành cho thời trang của thập kỉ trước.

Mỹ nhân U50 ăn mặc “diêm dúa” - 13

Mỹ nhân U50 ăn mặc “diêm dúa” - 14

Mỹ nhân U50 ăn mặc “diêm dúa” - 15

Dường như các người đẹp Việt có xu hướng thời trang cổ điển của thập kỉ trước mà họ sống. Nhưng để đẹp hơn trong mắt công chúng, họ nên thay đổi để đẹp hơn và nổi bật hơn trong một “rừng” các mỹ nhân khác.

Theo Minh Phương (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện của sao