Hiền Thục khoe sắc trẻ trung

Thứ Ba, ngày 23/04/2013 17:33 PM (GMT+7)

Bà mẹ một con luôn hút mắt nhìn với vẻ ngoài trẻ trung, năng động giữa phố phường Sài Thành.

Sự kiện: Sao Việt

Là ca sỹ khách mời xuất hiện trong dự án triển lãm ảnh Tôi yêu thành phố tôi, Hiền Thục cho biết rất hào hứng và đồng ý tham gia ngay khi nhận được lời mời từ V.Music.

Tuy nhiên, thay vì chọn những địa danh sầm uất, đông đúc như những nghệ sỹ khác, Hiền Thục lại chọn bờ kênh Nhiêu Lộc để thực hiện loạt ảnh đặc biệt cho riêng mình. Bởi đây là nơi cô đã sinh sống và lớn lên trong một khu nhà xập xệ gần bờ kè kênh Nhiêu Lộc. Trang phục mà bà mẹ một con lựa chọn cũng rất giản dị và không kém phần trẻ trung.

Hiền Thục chia sẻ: “Sài Gòn là quê hương mà tôi đặt cả trái tim mình vào đó. Bờ kênh Nhiêu Lộc cũng là nơi mà gia đình tôi từng sống trong một căn nhà gần đó. Tôi vẫn hằng mơ ước một ngày nào đấy mình được nhìn thấy nơi này trong một hình hài mới, hiện đại hơn và đầy sức sống.

Thời gian trôi qua, tôi đã trưởng thành và nơi này cũng đã thay da đổi thịt mỗi ngày. Trước mắt tôi giờ đây, khung cảnh con kênh ngày xưa đã được khoác lên mình một bộ áo hoàn toàn mới, sạch sẽ, khang trang và đây bóng mát. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì ước mơ ấy đã thành sự thật và tôi muốn lưu lại khoảnh khắc đặc biệt này.”

Bộ ảnh của Hiền Thục hiện đang được trưng bày tại nhà văn hóa Thanh Niên. Triển lãm ảnh của hơn 100 nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng thể hiện tình yêu cội nguồn dành cho TP.Hồ Chí Minh sẽ được diễn ra liên tục cho đến hết ngày 5/5.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Hiền Thục trong nằm trong dự án triển lãm ảnh:

Hiền Thục khoe sắc trẻ trung - 1

Hiền Thục khoe sắc trẻ trung - 2

Hiền Thục khoe sắc trẻ trung - 3

Hiền Thục khoe sắc trẻ trung - 4

Hiền Thục chọn bờ kè kênh Nhiêu Lộc để thực hiện bộ ảnh vì đây là nơi mà cô đã lớn lên cùng gia đình trong một ngôi nhà xập xệ gần đó

Hiền Thục khoe sắc trẻ trung - 5

Hiền Thục khoe sắc trẻ trung - 6

Hiền Thục khoe sắc trẻ trung - 7

Hiền Thục khoe sắc trẻ trung - 8

"Trước mắt tôi giờ đây, khung cảnh con kênh ngày xưa đã được khoác lên mình một bộ áo hoàn toàn mới, sạch sẽ, khang trang và đây bóng mát", Hiền Thục cho hay

Ảnh: Quốc Huy

Stylist: Ngọc Anh

Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt