Chán "tình cũ", Tina Tình bỏ show Vân Sơn

Sự kiện: Sao Việt

Tinna Tình hé tiết lộ lý do bỏ show Vân Sơn vì đã quá chán gặp lại Charlie Nguyễn.

Kỷ niệm 20 năm thành lập và ghi hình DVD thứ 50, trung tâm Vân Sơn vừa tổ chức một show diễn hoành tráng với sự góp mặt của gần đông đảo nghệ sỹ nổi tiếng.

Với sự quy tụ của một dàn ngôi sao trong nước và hải ngoại như Thu Minh, Ngô Thanh Vân, Hoài Linh, Phi Nhung, Tấn Beo, Bảo Chung, Kiều Oanh, Minh Nhí... cùng MC Đức Huy và Jennifer Phạm, show diễn đã thu hút khá nhiều sự quan tâm, chú ý từ dư luận.

Ngoài ra, trong buổi họp báo giới thiệu chương trình trước đó, chính Vân Sơn đã tuyên bố chắc nịch, trong đêm nhạc của anh còn có sự góp mặt đặc biệt của Tinna Tình. Trước đây, Tinna Tình từng được Vân Sơn ưu ái, lăng xê thành công tại nước ngoài. Và khi chương trình của anh được đưa về Việt Nam, giọng ca này sẽ luôn là ưu tiên số một để trở thành nhân vật chính của đêm diễn.

Thông tin này đã khiến khá nhiều người quan tâm, vì đạo diễn của chương trình Vân Sơn lại chính là tình cũ - đạo diễn Charlie Nguyễn. Trước đó, cả Charlie và Tinna Tình đã xảy ra không ít lời qua tiếng lại trên mặt báo sau khi cả hai chia tay và đường ai nấy đi. Điều này khiến nhiều người tin rằng mối quan hệ của cả hai đang rất căng thẳng và sẽ vô cùng khó khăn để làm việc chung.

Chán "tình cũ", Tina Tình bỏ show Vân Sơn - 1 

Trong buổi họp báo chương trình Vân Sơn trước đó, đạo diễn Charlie Nguyễn cho hay, anh không ngại khi chạm mặt tình cũ Tinna Tình

Tại buổi họp báo, khi chia sẻ về sự góp mặt của "bạn gái cũ" Tinna Tình, Charlie Nguyễn cũng đã trả lời rất khéo léo: "Tôi là người công tư phân minh, đương nhiên tôi sẽ phản ứng bình thường khi làm việc với Tinna Tình và chẳng có gì ngại khi chạm mặt cô ấy cả. Một khi đã làm việc, tôi sẽ cố gắng dẹp mọi chuyện cá nhân sang một bên để tập trung hoàn thành tốt vai trò của mình. Riêng cô ấy có phản ứng thế nào thì tôi không rõ, nhưng với tôi, chuyện nào ra chuyện nấy và sẽ không có chỗ dành cho những việc riêng tư.”

Thế nhưng sau khi đêm nhạc kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm Vân Sơn được diễn ra, khá nhiều người xem đã cảm thấy bất ngờ khi chương trình không hề có sự góp mặt của Tinna Tình như đã giới thiệu. 

Chia sẻ về lý do vắng mặt trong live show vừa qua, Tinna Tình đã thẳng thắn cho biết: "Tôi nghĩ, khi mình làm việc gì đó cũng rất cần cái duyên. Còn duyên thì gặp nhau, nhưng nếu hết duyên thì thôi. Người ta nghĩ rằng, tôi đã từng hát 6 năm cho Vân Sơn thì chắc chắn phải xuất hiện trong liveshow này bằng mọi giá, nhưng tôi nghĩ chắc vì cả hai chưa có duyên. Cái duyên rất khó nói. Hơn nữa, sự vắng mặt nào cũng có lý do của nó.

Chán "tình cũ", Tina Tình bỏ show Vân Sơn - 2

Tuy nhiên, khi chương trình được diễn ra, Tinna Tình không hề xuất hiện như những gì đã giới thiệu

Đối với tôi, trung tâm Vân Sơn luôn tử tế và chuyên nghiệp. Anh Vân Sơn cũng là người rất dễ thương và tận tụy với mọi người. Tôi chẳng hề bỏ show hay "chơi không đẹp" gì hết. Lý do vì sao tôi không xuất hiện trong chương trình này, đôi khi có những chuyện chỉ người trong cuộc mới hiểu. Nhiều người hỏi tôi, có phải do tôi ngại khi gặp lại Charlie Nguyễn hay không, nhưng thật ra tôi cũng chẳng có gì phải ngại khi chạm mặt anh ta cả. Tôi chỉ chán gặp thôi."

Khi được hỏi, liệu có phải bạn gái mới của Charlie Nguyễn đã gây áp lực, hoặc làm khó dễ khiến Tinna Tình không thể xuất hiện trong đêm nhạc như dự kiến. Nữ ca sỹ, diễn viên kiêm họa sỹ đa tài cho hay: "Cô bé đó có làm gì trong trung tâm này đâu mà đòi gây áp lực với tôi? Thật ra khi Charlie Nguyễn nói rằng anh không ngại khi làm việc với tôi, tôi nghĩ đó là lời nói dối. Còn riêng tôi, thì lý do tôi không tham gia show diễn cũng chính là những điều tôi đã chia sẻ ở trên. Tôi đã chán gặp lại anh ấy lắm rồi.

Không tham gia show Vân Sơn, tôi cũng bị mất một khoản thu nhập trong thời buổi kinh tế khó khăn như thế này (Cười). Nhưng thật ra trước đó tôi cũng đã từng lỡ hẹn với anh Vân Sơn một lần. Hy vọng sau này tôi sẽ có dịp làm việc với anh ấy trong một chương trình khác."

Chán "tình cũ", Tina Tình bỏ show Vân Sơn - 3

Nhiều người hỏi tôi, có phải do tôi ngại khi gặp lại Charlie Nguyễn hay không, nhưng thật ra tôi cũng chẳng có gì phải ngại khi chạm mặt anh ta cả. Tôi chỉ chán gặp thôi.

Trong khi bộ phim Tèo em của Charlie Nguyễn đang được khá nhiều người quan tâm và khen ngợi, thì bản thân Tinna Tình cũng chẳng quan tâm hay màng đến công việc của người yêu cũ kể từ sau phim Bụi đời chợ lớn

Được biết, sau khi tham gia cuộc triển lãm tranh tại Singapore tháng trước, sắp tới đây, Tinna Tình sẽ tiếp tục trở thành người mẫu xuất hiện trong bộ sưu tập triển lãm ảnh của nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải.

"Tôi hơi bất ngờ khi được anh Lê Thanh Hải mời làm người mẫu tham gia bộ ảnh này. Tôi có nói chân tôi không dài, nhưng anh ấy bảo, anh cần tôi diễn nội tâm, biến hóa chứ không quan tâm đến chân ngắn hay dài. Thế là chúng tôi làm việc luôn. Hơn nữa, vì anh Lê Thanh Hải rất khó tính nên tôi càng phải cố gắng gấp bội", Tinna Tình chia sẻ.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung