“Người yêu” Tinna Tình bất ngờ trở lại

Thứ Hai, ngày 10/06/2013 05:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vang Quốc Hải – “người yêu tin đồn” của Tinna Tình dã bất ngờ trở lại sau hơn 1 năm im ắng chuẩn bị.

Đã từng ra 2 sản phẩm trước đó nhưng do chưa có điều kiện cũng như chuyên môn nên Vang Quốc Hải chỉ ra một cách lặng lẽ. Thế nên khi quay trở lại cùng single mới mang tên Sống, Vang Quốc Hải đã mạnh tay đầu tư 2 ca khúc mới toanh do chính anh chàng sáng tác theo 2 phong cách riêng biệt: dance và ballad.

“Người yêu” Tinna Tình bất ngờ trở lại - 1

"Người yêu tin đồn" của Tinna Tình - Vang Quốc Hải trở lại với Sống

Với tên gọi chủ đề là Sống, Hải muốn các bạn trẻ có cách nhìn nhận về cuộc sống một cách rộn ràng hơn, hãy sống làm sao để mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người xung quanh mình. Ngoài ra, theo một nghĩa ngầm hiểu, Hải muốn được sống trong thế giới showbiz, với niềm hy vọng single Sống sẽ được phổ biến rộng rãi và được khán giả đón nhận. Gần đây, anh chàng cũng đã cho ra mắt single Sexy boy cùng “người yêu tin đồn” là Tina Tình.

Bên cạnh lĩnh vực ca hát, thời gian gần đây, Vang Quốc Hải cũng được yêu thích không kém trong ai trò diễn viên khi anh đóng vai chính trong bộ phim Gọi yêu thương của đạo diễn Lê Bảo Trung. Thời gian này, khi ra đường nhiều người vẫn gọi anh với cái tên trong phim là Lâm dolar. “Thậm chí đôi lúc Hải còn hơi buồn khi khán giả hỏi ngoài đời Lâm dolar cũng là ca sĩ hả?”, anh chàng hóm hỉnh cho hay.

“Người yêu” Tinna Tình bất ngờ trở lại - 2

Ngoài ca hát, Vang Quốc Hải cũng khá thành công khi thử sức với vai trò diễn viên

Được biết, hiện nay Vang Quốc Hải vừa hoành thành xong vai diễn trong 3 bộ phim truyền hình mới. Và nếu single Sống được đông đảo khán giả đón nhận, anh chàng sẽ tập trung thời gian và chăm chút nhiều hơn cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Chia sẻ
Theo VB (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung