Sao Kungfu lộ diện sau tin đồn đẻ mướn

Thứ Năm, ngày 24/05/2012 16:26 PM (GMT+7)

Huỳnh Thánh Y về nước sau tin đồn sang Canada “đẻ thuê” cho một đại gia.

Huỳnh Thánh Y về nước sau tin đồn “đẻ mướn”

Đầu tháng 3/2012, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Tuyệt đỉnh Kungfu Huỳnh Tháng Y đã sinh hạ một bé trai tại Canada. Theo đó, cha của đứa bé là ông chủ tập đoàn truyền thông Dương Tử - người đã kết hôn lâu năm nhưng có con. Để kiếm người nối dõi, vợ chồng Dương Tử đã nhờ Huỳnh Thánh Y giúp đỡ với tư cách người "đẻ thuê".  Tối 8/3 khi nữ diễn viên xinh đẹp lâm bồn, vợ của Dương Tử đã luôn ở bên cạnh chăm sóc.

Sao Kungfu lộ diện sau tin đồn đẻ mướn - 1

Sao Kungfu lộ diện sau tin đồn đẻ mướn - 2

Huỳnh Thánh Y xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh với tạo hình khá già dặn

Trước thông tin này, người trong cuộc đã lập tức lên tiếng phủ nhận và đưa ra 3 tấm ảnh Huỳnh Thánh Y chụp vào các tháng 12/2011, tháng 1/2012 và tháng 2/2012 để làm bằng chứng bác bỏ tin đồn bầu bí, sinh nở. Tuy nhiên, dư luận Hoa ngữ vẫn không thôi nghi ngờ vì không ai xác định được chính xác mốc thời gian của những tấm ảnh trên.

Sao Kungfu lộ diện sau tin đồn đẻ mướn - 3

Sao Kungfu lộ diện sau tin đồn đẻ mướn - 4

Dương Tử đón cô tại sân bay và giúp đỡ cầm túi

Sao Kungfu lộ diện sau tin đồn đẻ mướn - 5

Sao Kungfu lộ diện sau tin đồn đẻ mướn - 6

Hai người lên xe về nhà riêng

Cho tới chiều qua (23/5), paparazzi Sohu mới trực tiếp thu lượm được hình ảnh của Huỳnh Thánh Y tại sân bay Bắc Kinh. Sau gần nửa năm "mất tích", người đẹp Kungfu trở lại với hình ảnh chín chắn và mặn mà hơn rất nhiều. Cô đã cắt ngắn tóc, đeo kính đen và mặc váy áo dệt kim màu sắc nhã nhặn - trông xa như một thiếu phụ trung niên. Điều bất ngờ lớn với phóng viên là "người nhờ đẻ thuê" - Dương Tử cũng xuất hiện tại sân bay. Sau khi đón Huỳnh Thánh Y, đại gia trẻ tuổi ân cần cầm túi và lái xe đưa cô về nhà.

Gia đình Lưu Đào hạnh phúc vẹn nguyên

Từ cuối năm 2011 đến nay, phu quân của Lưu Đào  - Vương Kha liên tiếp dính tin đồn làm ăn thua lỗ và nợ nần chồng chất. Cư dân mạng thậm chí còn ác miệng nói rằng nàng A Châu đã lấy phải "đại gia rởm". Trước những lời thị phi khó nghe này, Lưu Đào vẫn luôn giữ im lặng và từ chối tham gia các sự kiện giải trí.

Sao Kungfu lộ diện sau tin đồn đẻ mướn - 7

Sao Kungfu lộ diện sau tin đồn đẻ mướn - 8

Vợ chồng Lưu Đào, Vương Kha đưa 2 con nhỏ đi chơi và sau đó tới ăn tối tại 1 nhà hàng sang trọng

Mới đây, paparazzi Sohu đã vô tình bắt gặp vợ chồng Lưu Đào đưa 2 con nhỏ (1 trai, 1 gái) ra ngoài ăn tối. Từ cách ăn mặc, phương tiện di chuyển cho tới nơi họ ghé chân đều trực tiếp nói lên thói quen vương giả không hề thay đổi. Điều này đã trở thành bằng chứng thuyết phục nhất để phản bác suy luận thiếu căn cứ của công chúng trong suốt thời gian qua.

Sao Kungfu lộ diện sau tin đồn đẻ mướn - 9

Sao Kungfu lộ diện sau tin đồn đẻ mướn - 10

Hai vợ chồng vừa nói vừa cười đùa với các con rất hạnh phúc

Sao Kungfu lộ diện sau tin đồn đẻ mướn - 11 Sao Kungfu lộ diện sau tin đồn đẻ mướn - 12

HChâu (Theo Sohu)

sự kiện Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao