Loại quả mọc dại ở Việt Nam, xưa không ai ngó ngàng, giờ các nhà hàng "săn lùng" với giá đắt

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Trước kia, loại quả này chín rụng đầy gốc. Nhờ có vị mặn và chua thanh, loại quả này được đồng bào dân tộc thiểu số dùng như một loại gia vị thay thế muối ăn để chế biến món gia vị chấm thịt, cá, chấm các loại trái cây và làm gia vị cho các món sốt chua ngọt.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Chi Phan (Tổng hợp) ([Tên nguồn])

BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC

Kinh tế toàn cảnh

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN