Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Xu hướng phát triển ứng dụng di động đa chức năng tại Việt Nam

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 08:00 AM (GMT+7)

Trong kỷ nguyên công nghệ số, với sự xuất hiện của hàng nghìn ứng dụng tiện ích khác nhau trên nền tảng di động, giờ đây, việc tích hợp nhiều chức năng hơn cho một ứng dụng đang là xu thế mới cho thị trường này.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Những ứng dụng này giúp người dùng có thể thực hiện các công việc hằng ngày như đặt thức ăn, mua hàng hóa, gọi taxi hay những việc đơn giản hơn như tìm kiếm thông tin địa điểm, tra cứu danh bạ … chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc smartphone có kết nối internet. Tuy nhiên, để đáp ứng cho nhiều mục đích, người dung thường phải tải về điện thoại nhiều ứng dụng khác nhau, gây khó khăn cho việc quản lý các ứng dụng này. Điều này khá bất tiện và mất thời gian mỗi khi họ cần truy vấn thông tin. Chưa kể việc sử dụng quá nhiều ứng dụng từ nhiều nhà cung cấp sẽ dẫn đến việc bảo mật thông tin cá nhân kém, gây phiền phức cho người dùng về sau.

Xu hướng phát triển ứng dụng di động đa chức năng tại Việt Nam - 1 Xu hướng phát triển ứng dụng di động đa chức năng tại Việt Nam - 2

Life@. tập hợp các ứng dụng đa chức năng dành cho từng khu vực khác nhau. Hiện phiên bản đầu tiên của ứng dụng này là Life@ District 7, một phiên bản dành cho người dùng ở khu vực quận 7 với với các chức năng phong phú như Đặt và giao thức ăn; Siêu thị trực tuyến; Tra cứu thông tin địa điểm; Motorbike Taxi; Cập nhật nhanh và liên tục các thông tin đang diễn ra ở quận 7… Được biết, Life@ là ứng dụng tìm kiếm thông tin đa chức năng đầu tiên tại thị trường ứng dụng di động tại Việt Nam, và sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của các ứng dụng dẫn đầu thị trường này. Đại diện công ty Life Transformation cũng cho biết, sau khi phát hành ứng dụng Life@ District 7, trong năm 2015, sẽ có thêm khoảng 20 phiên bản của ứng dụng Life@ được phát hành để phục vụ người dùng ở tại khu vực khác.

Xu hướng phát triển ứng dụng di động đa chức năng tại Việt Nam - 3Xu hướng phát triển ứng dụng di động đa chức năng tại Việt Nam - 4

Để giúp người tiêu dùng Việt Nam hiểu thêm về ứng dụng Life@ District 7, công ty Life Transformations sẽ hợp tác cùng công ty VCG – đơn vị trực tiếp phân phối ứng dụng này tại Việt Nam sẽ tổ chức buổi ra mắt sản phẩm vào ngày 28, 29, 30/11 ở Crescent Mall Quận 7. Tham gia chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Phương Vy Idol và MC Trấn Thành và đặc biệt là chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 170 triệu đồng. Theo đó, tất cả khách hàng đến Crescent Mall vào 3 ngày diễn ra sự kiện sẽ được phát phiếu rút thăm trúng thưởng, trên đó có mã code dự thưởng. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin và bỏ vào thùng phiếu. Sau đó tiếp tục truy cập ứng dụng Life@ District 7, có mặt trên App Store và Play Store, và nhập vào mã code dự thưởng vào tài khoản của mình là bạn có ngay cơ hội trúng các giải thưởng lớn:

Toàn bộ giải thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của người tham gia để có thể sử dụng tất các các dịch vụ của Life@ District 7.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Khám phá công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang