Vợ chồng ĐD Trần Anh Hùng say đắm trên tạp chí Ý

Thứ Ba, ngày 24/06/2014 08:37 AM (GMT+7)

Đạo diễn tài hoa Trần Anh Hùng và nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê vừa thực hiện một bộ ảnh phong cách cho tạp trí thời trang cao cấp ở Milan, Ý.

Trần Anh Hùng là một nhà làm phim quốc tế. Các tác phẩm của ông được khán giả khắp thế giới đều yêu thích và hâm mộ. Trong gần hết các phim của ông, bà xã luôn xuất hiện là một nữ diễn viên chính hoặc phụ chính trong phim, trừ khi không thể như trường hợp Rừng Na Uy.

Được biết đến như một trong những nhà làm phim danh tiếng, đạo diễn Trần Anh Hùng và vợ chọn một cuộc sống lặng lẽ và sao cho ít bị công chúng để mắt nhất. Vì thế, khán giả môn nghệ thuật thứ bảy ngạc nhiên khi mới đây vợ chồng đạo diễn 52 tuổi xuất hiện trên tạp chí thời trang với những hình ảnh trắng đen tình tứ ngọt ngào và cảm xúc.

Những khoảnh khắc lãng mạn và giàu tính hình ảnh vợ chồng đạo diễn Trần Anh Hùng:

Vợ chồng ĐD Trần Anh Hùng say đắm trên tạp chí Ý - 1

Vợ chồng ĐD Trần Anh Hùng say đắm trên tạp chí Ý - 2

Trần Anh Hùng và Trần Nữ Yên Khê được xem như một cặp trời sinh. Tình yêu và triết lý cặp đôi bền vững trong đời sống cá nhân một phần khiến những bộ phim của Trần Anh Hùng đều có những cái kết thúc có hậu.

Vợ chồng ĐD Trần Anh Hùng say đắm trên tạp chí Ý - 3

Trần Anh Hùng là một người có thể nói có tính cách chung thủy, và chỉ yêu một mình vợ. Bà xã luôn xuất hiện cả trong đời tư lẫn trong những thước phim của ông.

Vợ chồng ĐD Trần Anh Hùng say đắm trên tạp chí Ý - 4

Trần Nữ Yên Khê luôn đứng sau sự thành công của chồng.

Vợ chồng ĐD Trần Anh Hùng say đắm trên tạp chí Ý - 5

Gia đình với đạo diễn Pháp gốc Việt là góc trời thiêng liêng. Ông từng nói rằng: "Tôi học rất nhiều từ vợ, biết yêu từ vợ, biết làm cha cũng là nhờ vợ. Tâm hồn tôi hay bị treo lửng. Yên Khê là người đã kéo tôi về sự thật. Giống như giữ cho quả bóng bay không bị bay lên trời. Và tình yêu là sợi dây đã trói buộc Trần Nữ Yên Khê và cuộc đời Trần Anh Hùng trở thành những khối rubic đa diện nhưng hoàn hảo và rất vuông vắn. Kết quả của cuộc hôn nhân bền vững được nuôi dưỡng bằng tất cả tình yêu, lòng tự tôn và có cả sự ngưỡng mộ dành cho nhau."

Vợ chồng ĐD Trần Anh Hùng say đắm trên tạp chí Ý - 6

Vợ chồng ĐD Trần Anh Hùng say đắm trên tạp chí Ý - 7

Trần Nữ Yên Khê từng chia sẻ: "Hồi ấy anh Hùng là sinh viên năm cuối, đi tìm diễn viên chính cho bộ phim tốt nghiệp và tôi là ứng viên cho vai diễn. Cuộc gặp gỡ ngày đó khiến tôi nhanh chóng quyết định theo anh dấn thân vào điện ảnh trong khi đã tốt nghiệp ngành kiến trúc.

Anh Hùng là người quá tế nhị để có thể nói với vợ một lời khen nhưng anh ấy luôn tỏ vẻ ngỡ ngàng về việc chúng tôi đã quen nhau được lâu thế, đã có hai đứa con. Dường như vợ chồng tôi luôn tìm thấy sự tươi mới trong cuộc sống hàng ngày".

Vợ chồng ĐD Trần Anh Hùng say đắm trên tạp chí Ý - 8

Vợ chồng ĐD Trần Anh Hùng say đắm trên tạp chí Ý - 9

Vợ chồng ĐD Trần Anh Hùng say đắm trên tạp chí Ý - 10

Những hình ảnh đẹp của vợ chồng đạo diễn Trần Anh Hùng để quảng bá cho sản phẩm thời trang cao cấp của Ý

Theo Anh Phạm (Theo Repubblica) (Khampha.vn)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood