Tự Long khoe nhà mới chuẩn bị đón con đầu lòng

Thứ Tư, ngày 12/08/2015 09:55 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Danh hài đang hoàn thiện căn nhà mới để đón con đầu lòng cùng bà xã Minh Nguyệt.

Sự kiện: Tự Long

Mới đây, danh hài Tự Long đăng tải trên trang cá nhân một số hình ảnh về việc hoàn thiện căn nhà mới của anh. Đích thân anh “xắn” tay vào cùng các công nhân và thợ kĩ thuật hoàn thiện ngôi nhà theo đúng ý thích của mình. NSƯT hóm hỉnh: “Trên công trường rộn tiếng khoan, cắt, đục reo vang".

Tự Long khoe nhà mới chuẩn bị đón con đầu lòng - 1

Tự Long đích thân hoàn thiện ngôi nhà cùng các công nhân.

Theo chia sẻ của Tự Long với bạn bè thì cuối tháng này, anh và bà xã Minh Nguyệt sẽ chuyển về căn hộ mới để chuẩn bị đón con đầu lòng. Cách đây vài ngày, Tự Long cũng đã “úp mở” chuyện bà xã mang bầu trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và khán giả.

Tự Long khoe nhà mới chuẩn bị đón con đầu lòng - 2

Căn nhà mới còn đang ngổn ngang đồ đạc.

Tự Long khoe nhà mới chuẩn bị đón con đầu lòng - 3

Các công nhân đang nhanh tay hoàn thiện để vợ chồng Tự Long dọn về ở vào cuối tháng này.

Chiều ngày 7.5.2015, NSƯT Tự Long chính thức tổ chức lễ thành hôn lần hai tại một nhà hàng ở quận Cầu Giấy, Hà Nội, sau đó vài ngày là lễ cưới tại quê nhà Bắc Ninh. Vợ thứ hai của Tự Long tên thật là Trần Minh Nguyệt, hiện đang công tác tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp không kém gì hot girl. 

Tự Long khoe nhà mới chuẩn bị đón con đầu lòng - 4

Bà xã Minh Nguyệt dù đang mang bầu nhưng vẫn đến nhà mới cùng chồng.

Tự Long từng kết hôn với người vợ đầu tiên là Minh Trang. Hai người yêu nhau suốt bảy năm khi còn là sinh viên rồi đi đến hôn nhân. Kết quả tình yêu của họ là cậu con trai tên Vũ Tự Gia Anh, biệt danh là Teppy. Năm 2012, Tự Long và vợ lặng lẽ ly hôn. Anh cũng chưa một lần đề cập đến sự đổ vỡ này.

Chia sẻ
Theo Ngọc Khanh (danviet.vn)
sự kiện Tự Long
Báo lỗi nội dung