Thực hư chuyện mỹ nhân “sa cơ” bán chả cá

Thứ Bảy, ngày 12/04/2014 09:47 AM (GMT+7)

Câu chuyện đời sống thực tế của cựu Hoa hậu kiêm diễn viên Đàm Tiểu Hoàn không như bài báo Hồng Kông trước đó đưa tin.

Sự kiện: Chuyện của sao

Ngày 10/4 vừa qua, tờ báo Hồng Kông ghi lại hình ảnh Cựu Hoa hậu năm 1994 của Hồng Kông Đàm Tiểu Hoàn bán cá viên ở vỉa hè khiến dư luận bất ngờ. Tuy nhiên, mới đây, các trang tin khác của Hồng Kông và Trung Quốc đại lục đã đưa ra sự thật về câu chuyện của người đẹp này.

Hoàn cảnh của Đàm Tiểu Hoàn không hề bi đát. Cửa hàng bán cá viên của cô là một tiệm khang trang. Đây thực chất là một hình thức kinh doanh hè phố. Tiệm bán hàng của cựu Hoa hậu ở ngoài mặt đường, chọn lợi thế vỉa hè để kinh doanh. Cô lựa chọn công việc bán cá viên chiên bởi vì việc buôn bán giúp cô có thu nhập hơn hẳn so với khi đi diễn.

Thực hư chuyện mỹ nhân “sa cơ” bán chả cá - 1

Đàm Tiểu Hoàn không bi đát khi bán chả cá viên vỉa hè

Trước đó, khá nhiều người đã lầm tưởng Đàm Tiểu Hoàn phải đẩy những xe chở hàng bán chả cá đi rong rất cực nhọc. Thực tế, tiệm hàng của cô khá khang trang. Cô và mẹ cùng làm, ngoài ra còn có thuê thêm 2 người giúp việc.

Công việc kinh doanh vỉa hè đã giúp cô có được thu nhập khá lớn. Mỗi tháng cô kiếm được khoảng 40.000 đô Hồng Kông, tương đương 110 triệu đồng, cao hơn gấp gần 3 lần số tiền lương 14.000 đô Hồng Kông khi cộng tác đóng phim.

Việc buôn bán phát đạt vì Đàm Tiểu Hoàn sẵn có danh tiếng từ trước. Nhiều người muốn ghé quán của cô – một cựu hoa hậu kiêm diễn viên xinh đẹp, dù đã chuyển sang nghề kinh doanh vẫn giữ được nét tươi tắn rạng rỡ. Nhìn gương mặt trẻ trung hiện tại khó ai có thể đoán được cô đã 42 tuổi.

Thực hư chuyện mỹ nhân “sa cơ” bán chả cá - 2

Cô kinh doanh vỉa hè rất phát đạt

Thêm vào đó, món cá viên chiên và đồ ăn nhanh khác trong quán của Đàm Tiểu Hoàn được bán với giá rẻ nên càng thu hút đông người mua. Cuối tháng 3 vừa qua, gia đình cô đã mở thêm một cửa hàng thứ 2 cũng kinh doanh vỉa hè.

Thực hư chuyện mỹ nhân “sa cơ” bán chả cá - 3

Cửa hàng thứ 2 của người đẹp

Ngoài ra, Đàm Tiểu Hoàn hiện còn là bà chủ một tiệm thủ công mỹ nghệ bắt đầu từ tháng 6 năm ngoái. Việc chuyển hướng đi từ diễn xuất sang kinh doanh đang giúp cô và gia đình kiếm được nhiều lợi nhuận.

Theo Tiểu Nhi (Theo A.Daily) (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện của sao