Sao Cung tỏa tâm ngọc khoe ảnh cưới ngọt ngào

Thứ Năm, ngày 16/01/2014 09:16 AM (GMT+7)

Trước thềm hôn lễ diễn ra ở đảo Tahiti, cặp sao Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành đã khoe chùm ảnh cưới ngọt ngào và lãng mạn.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Được biết, lễ cưới chính thức của cặp nam nữ diễn viên Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á được tổ chức tại Tahiti, đảo lớn nhất của Polynésie thuộc Pháp ở nam Thái Bình Dương. Trước đó, tối 15/1, ngôi sao Cung tỏa tâm ngọc đã chia sẻ với người hâm mộ loạt ảnh cưới lãng mạn tại thiên đường biển Tahiti cùng lời nhắn: "Chúng tôi yêu thương nhau, tôi đã tìm được người đàn ông của đời mình. Ngọt ngào và hạnh phúc".

Có người cho rằng co kết hôn quá sớm, nữ diễn viên 30 tuổi khẳng định, khi gặp một người đủ để bản thân có thể nói đồng ý, nhất định cô sẽ không chờ đợi gì thêm. Hơn nữa, tình yêu giữa cô và Trần tư Thành ngay từ đầu đã được định sẵn để kết hôn, không chần chừ lưỡng lự. Bởi cuối cùng Trần Tư Thành vẫn luôn dành trái tim cho Đồng Lệ Á khiến cô dao động và xiêu lòng.

Sao Cung tỏa tâm ngọc khoe ảnh cưới ngọt ngào - 1

Sao Cung tỏa tâm ngọc khoe ảnh cưới ngọt ngào - 2

Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành rạng rỡ bên bờ biển Tahiti.

Ngôi sao sinh năm 1984 cho biết, cả cô và Tư Thành không nghĩ kết hôn là minh chứng cho tình yêu hay một bước tiến mới. Đồng Lệ Á thừa nhận: "Có lẽ do bản thân hai đứa hoặc do nhịp sống xã hội gấp gáp khiến tình yêu qua cách nhìn đầy màu hồng của chúng tôi phải chịu quá nhiều suy xét, áng chừng. Việc kết hôn với chúng tôi chỉ bởi chúng tôi yêu nhau và đủ chín chắn trong tình yêu".

Hai người quyết định chọn Tahiti làm địa điểm tổ chức đám cưới được Đồng Lệ Á tiết lộ do Tư Thành chọn: "Anh ấy nói, chỉ có nơi này (Tahiti) mới xứng đáng làm món quà cưới cho cả hai, bởi nó quá thuần khiết".

 Đồng Lệ Á nhớ lại cảm xúc cô đặt chân lên bãi cát ở Tahiti, mọi lo lắng phiền muộn đều tan biết. Đi bên cạnh cô còn có người hiểu cô nhất là Trần Tư Thành, điều này được cô coi là báu vật của tình yêu mà Lệ Á có được.

Cặp đôi Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành đến với nhau sau khi cả hai cùng làm khách mời trong chương trình Happy Camp hồi tháng 2/2102, cả hai đã tiết lộ cùng đón ngày lễ Tình nhân Valentine bên nhau. Mặc dù một thời gian sau Đồng Lệ Á mới chính thức thừa nhận chuyện tình cảm với Tư Thành, cô cũng cho biết cả hai gặp áp lực rất lớn khi đến với nhau. Ngày 25/11/2012, trên blog cá nhân, cặp đôi chính thức thông báo với người hâm mộ thông tin hai  người đã đăng ký kết hôn ở Bắc Kinh hôm 23/11.

Sao Cung tỏa tâm ngọc khoe ảnh cưới ngọt ngào - 3

Đồng Lệ Á hạnh phúc khi đã cưới  đúng người cô yêu.

Sao Cung tỏa tâm ngọc khoe ảnh cưới ngọt ngào - 4

Tư Thành là người hiểu cô, và đó chính là báu vật tình yêu của Lệ Á.

Sao Cung tỏa tâm ngọc khoe ảnh cưới ngọt ngào - 5

Sao Cung tỏa tâm ngọc khoe ảnh cưới ngọt ngào - 6

Sao Cung tỏa tâm ngọc khoe ảnh cưới ngọt ngào - 7

Sao Cung tỏa tâm ngọc khoe ảnh cưới ngọt ngào - 8

Sao Cung tỏa tâm ngọc khoe ảnh cưới ngọt ngào - 9

Đồng Lệ Á (phải) và Đổng Tuyền (trái) chụp chung cùng cha đẻ của cô.

Sao Cung tỏa tâm ngọc khoe ảnh cưới ngọt ngào - 10

Cặp đôi chụp chung với bố đẻ Đồng Lệ Á.

Sao Cung tỏa tâm ngọc khoe ảnh cưới ngọt ngào - 11

Tạo dáng cùng người thân.

Sao Cung tỏa tâm ngọc khoe ảnh cưới ngọt ngào - 12

Đồng Lệ  Á và cha.

Theo Long Hy (Khampha.vn)
sự kiện Sao Hoa ngữ