Những lão niên ấn tượng nhất Ai là triệu phú

Thứ Ba, ngày 07/10/2014 17:13 PM (GMT+7)

Những màn đối đáp của các cụ ông, cụ bà khiến MC Lại Văn Sâm phải “ngả mũ”.

Cụ ông 78 tuổi kể chuyện “được vợ tán thời trẻ”

Ông Trần Khanh 78 tuổi, đến từ Quảng Ngãi, đã giúp cho chương trình Ai là triệu phú phát sóng ngày 30/9 vừa qua trở nên sôi nổi.

Những lão niên ấn tượng nhất Ai là triệu phú - 1

Ông Trần Khanh vui tính, hóm hỉnh kể chuyện thời thanh xuân khiến MC Lại Văn Sâm cũng như khán giả phải ngưỡng mộ.

Màn trò chuyện giữa người chơi và MC Lại Văn Sâm khiến khán giả tại trường quay và truyền hình thích thú. Ở tuổi 78, ông Trần Khanh vẫn giữ được “phong độ” như lời nhận xét của MC Lại Văn Sâm.

Trong bảng giới thiệu về mình, ông Khanh ghi “tính tình vui vẻ, hòa nhã, thương người, thích nghe những lời tỉ tê, nhỏ nhẹ, dịu dàng”. Ông cũng khẳng định: “Vì mình không có chơi bời ở ngoài” nên mới giữ được phong độ nhanh nhẹn tới tận lúc tuổi già.

Chia sẻ với MC Lại Văn Sâm và khán giả, ông Trần Khanh thừa nhận: “Tán gái bác dở lắm. Nhưng thế mạnh của bác là đẹp trai nên nhiều cô theo lắm. Hồi thanh xuân, tuổi trung bình 18, 20 đó, trong làng năm bảy cô đều theo hết. Nhưng mà người nào tấn công mạnh thì người đó thắng. Bà xã của bác bây giờ chính là người tấn công mạnh nhất. Mạnh là được thôi. Còn các cô kia, yếu là hỏng hết”.

MC Lại Văn Sâm bình phẩm hài hước: “Bác nói mà khiến cho cháu và nhiều thanh niên thèm rỏ giãi. Đấy là cái mà cháu thiếu ở tuổi thanh niên. Giá mà được đẹp trai như bác thì không đến nỗi vất vả trong việc tìm người yêu. Cháu cứ phải lăn lội đi tìm, mà cuối cùng cũng may có vợ, chứ nếu không thì chết dở”.

Càng nghe câu chuyện của người chơi 78 tuổi, MC Lại Văn Sâm thú nhận “càng thấy ngưỡng mộ”. Mặc dù tuổi cao nhưng ông Trần Khanh vẫn mở cửa hàng kinh doanh. Ông chia sẻ: “Hàng sáng cùng bác gái dắt tay nhau đi công viên chơi, tập thể dục, trưa về quây quần bên bữa cơm với con cháu, tối lên giường massage, ông đấm bà bóp, bà bóp ông đấm”.

Ông Khanh có 6 người con và đến với cuộc chơi cùng một người con trai. Ngoài việc kinh doanh, ông còn có sở thích sưu tập tem và tiền cổ để hiểu hơn về văn hóa của các quốc gia. Ông cũng khẳng định, số tiền giành được trong chương trình ông sẽ làm từ thiện.

Vượt qua 9 câu hỏi, ông Trần Khanh giành được 14 triệu đồng tiền thưởng. MC Lại Văn Sâm khẳng định, người chơi này sẽ có mặt trong danh sách Khách mời ấn tượng của VTV năm sau.

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều cư dân mạng nhận xét: “Cách bác “chém gió” thời trai trẻ được vợ tán sao giống nhiều ông xã bây giờ thế. Kể về “chiến tích” được theo đuổi y như thật. Nhưng rất khâm phục bác vì đã đi đến câu hỏi số 9”.

Cụ ông 78 tuổi rinh 30 triệu

Những lão niên ấn tượng nhất Ai là triệu phú - 2

Cụ ông Đặng Thiêm xuất sắc giành giải thưởng 30 triệu

Trong chương trình phát sóng ngày 1/10/2013, cụ ông Đặng Thiêm đã đi đến câu hỏi số 12. Khi chương trình đưa ra câu hỏi, ông thật thà trả lời: “Báo cáo ông Sâm, phim này tôi không xem. Tôi xin dừng cuộc chơi tại đây”.

Nói về vợ, ông Đặng Thiêm hài hước kể: “Khi về, tôi sẽ tặng cho bà Đặng Thị Sinh, cùng mang họ Đặng với tôi, nhưng chúng tôi lại không có quan hệ huyết thống nhưng vì anh con rể của tôi lại gọi ông cụ thân sinh ra bà ấy là ông ngoại của vợ nó”.

Màn đối đáp của mẹ thí sinh

Người chơi Nguyễn Thế Tiến mang tới cho trường quay không khí vui vẻ với màn đối đáp cùng MC Lại Văn Sâm về đội bóng Manchester United và Liverpool.

Những lão niên ấn tượng nhất Ai là triệu phú - 3

Bà Nom - mẹ của người chơi Nguyễn Thế Tiến.

Ngoài ra, cuộc trò chuyện giữa mẹ của người chơi này là bà Nom với MC Lại Văn Sâm cũng tạo nên những tràng cười cho trường quay. Theo nhận xét của Lại Văn Sâm, bà Nom có cái tên đặc biệt, khiến MC này tò mò muốn biết thêm về tên của mọi người trong nhà bà.

Ngay lập tức, bà Nom chia sẻ, chị gái bà tên Thăm, ghép tên hai chị em thành Thăm Nom. Tiếp đến là Chăm, Chút, Chít. Gọi tên con cho vần là cách đặt tên của các cụ ngày xưa.

Theo Tiểu Nhi (Khám phá)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam