"Người đàn bà hát" Susan Boyle lên phim

Thứ Hai, ngày 26/11/2012 15:39 PM (GMT+7)

Câu chuyện về cuộc đời của Susan Boyle đã chính thức được hãng Fox Searchlight mua lại, nhằm mục đích tạo ra một bộ phim tiểu sử về cô, kết hợp với câu chuyện trong ca khúc nổi tiếng I Dreamed a Dream.

Theo trang Deadline, hãng phim đã lên kế hoạch pha trộn câu chuyện của Susan Boyle và nội dung I Dreamed a Dream vào một phiên bản phim hư cấu dạng nhạc kịch.

Theo đại diện của Fox Searchlight, tác phẩm được viết dưới dạng "phim tiểu sử tràn đầy tình cảm và chân thực cùng với âm nhạc".

"Người đàn bà hát" Susan Boyle lên phim - 1

Tuy dự án chưa tìm được đạo diễn và biên kịch, nhưng hãng phim hứa hẹn đây sẽ là bộ phim được đặt lên hàng đầu và là tiêu điểm của họ.

Hiện nay cũng chưa rõ liệu Susan Boyle có trực tiếp tham gia vào câu chuyện của chính mình trong phim hay không. Trước đó, cô đã từng nói rất muốn nam diễn viên George Clooney đóng vai quản lý của mình nếu có hãng phim nào muốn làm phim về cô.

"Người đàn bà hát" Susan Boyle lên phim - 2

"Đó là một giấc mơ", cô nói. "Nhưng đó là mới là Hollywood. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra".

Lớn lên trong một thị trấn nhỏ ở miền bắc Scotland, Susan Boyle tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Britain's Got Talent vào năm 2009.

Tại đây, cô đã làm sửng sốt toàn bộ khán giả cũng như ban giám khảo chương trình với giọng ca trong vắt qua ca khúc nổi tiếng I Dreamed a Dream của vở nhạc kịch Les Miserables.

"Người đàn bà hát" Susan Boyle lên phim - 3

Album đầu tay mà Susan phát hành năm đó trở thành album ra mắt bán chạy nhất mọi thời đại tại Anh.

Theo Trang Thùy (K14)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung