Ngọc Tình, Hữu Long đóng phim mừng Festival Huế

Thứ Tư, ngày 02/04/2014 11:12 AM (GMT+7)

Phim ngắn có thời lượng khoảng 20 phút có tên gọi “Có hẹn cùng em” được chỉ đạo bởi nữ đạo diễn trẻ Huỳnh Phúc Thanh Nhân.

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Phim có sự  tham gia của các gương mặt nổi bật trong showbiz Việt Nam như Ngọc Tình (Giải vàng siêu mẫu 2010), Hữu Long (Giải vàng siêu mẫu 2011, top 6 Bước nhảy hoàn vũ 2014), Ngọc Oanh, quán quân cuộc thi thần tượng thời trang F-idol 2013), Top 1 DJ Việt Nam Wang Trần, DJ Njay Nguyễn (hot boy đang làm dậy sóng cộng đồng mạng bằng serie “Chuyện 69”)…

Ngọc Tình, Hữu Long đóng phim mừng Festival Huế - 1

4 bạn trẻ góp mặt trong phim

“Có hẹn cùng em” thể hiện nội dung nhẹ nhàng, hài hước và đầy lãng mạn với những góc quay độc đáo sẽ khiến khán giả cảm nhận được cảnh đẹp đặc trưng tại Huế.

Màu sắc phim hiện đại, trẻ trung, trên nền cổ kính của Huế, cũng sẽ mang đến những cảm nhận mới, góc nhìn mới cho người xem về con người nơi đây. Hơn thế, khán giả còn được gặp lại những ca khúc hit được đưa vào phim một cách nhẹ nhàng, đầy xúc cảm.

“Có hẹn cùng em” kể về câu chuyện của 2 chàng trai Sài Gòn đến Huế để tìm cảm hứng sáng tác nghệ thuật. Đó là Long – một nhạc sĩ trẻ với tính cách sôi nổi, hiện đại và Tình – một nhà thơ trầm tính, lặng lẽ.

Ngọc Tình, Hữu Long đóng phim mừng Festival Huế - 2

Hữu Long và Ngọc Tình sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn mới mẻ về khung cảnh và con người Huế

Để trải nghiệm, 2 anh chàng tự thử thách chính mình khi liều lĩnh trở thành 2 kẻ vô sản ở một nơi xa lạ. Bắt đầu là việc làm quen với Oanh – cô gái Huế đi cùng chuyến tàu, cũng là thành viên nhóm Tình nguyện viên Festival Huế.

Từ Oanh, 2 anh chàng biết thêm Trân – Trưởng nhóm Tình nguyện viên Festival và những người bạn trong nhóm tình nguyện. Họ cùng nhau khám phá Huế bằng những việc làm để “kiếm tiền mua vé về Sài Gòn” bằng nhiều công việc lao động khác nhau. Và thế là câu chuyện tình yêu cũng từ đó bắt đầu…

Dàn diễn viên chính với Hữu Long, người miền Bắc, Ngọc Tình – người miền Nam, Ngọc Oanh – người Đà Nẵng, Hà Thu – người Huế, tạo nên một cuộc hội ngộ đầy màu sắc tại “Có hẹn cùng em”.

“Có hẹn cùng em” hứa hẹn là một bộ phim thú vị, không chỉ mang tính tuyên truyền cao mà còn đảm bảo chất nghệ thuật khi lồng ghép được những đại cảnh với DJ, flashmob, đội hình lên đến hàng trăm người.

Theo kế hoạch, bộ phim sẽ hoàn thành và ra mắt 1 tuần trước Festival Huế 2014, được đăng tải rộng rải trên các trang mạng nhằm gây tiếng vang và tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của giới trẻ đến với hoạt động văn hóa lớn của đất nước.

Trong bộ phim này, với vai diễn nhà thơ của Ngọc Tình và chàng nhạc sĩ bụi bặm của Hữu Long, khán giả sẽ thấy hai chàng siêu mẫu này với những tạo hình trẻ trung, đáng yêu và cũng tràn đầy tình yêu cuộc sống. Hiện, Hữu Long và Ngọc Tình đều thuộc cty quản lý của ông bầu Phúc Nguyễn, trong định hướng tương lai, cả hai cùng Fidol Ngọc Oanh sẽ cùng sánh bước thực hiện nhiều dự án nghệ thuật với nhau.

Một số hình ảnh trong quá trình quay phim ngắn “Có hẹn cùng em”:

Ngọc Tình, Hữu Long đóng phim mừng Festival Huế - 3

"Có hẹn cùng em" mong muốn hút sự chú ý của giới trẻ đến với hoạt động văn hóa lớn của đất nước.

Ngọc Tình, Hữu Long đóng phim mừng Festival Huế - 4

Dàn diễn viên trẻ từ Bắc vào Nam sẽ tạo ấn tượng với khán giả

Ngọc Tình, Hữu Long đóng phim mừng Festival Huế - 5

Hữu Long và Ngọc Oanh trong một cảnh quay

Ngọc Tình, Hữu Long đóng phim mừng Festival Huế - 6

Ngọc Tình, Hữu Long đóng phim mừng Festival Huế - 7

Ngọc Tình, Hữu Long đóng phim mừng Festival Huế - 8

Ngọc Tình, Hữu Long đóng phim mừng Festival Huế - 9

Ngọc Tình, Hữu Long đóng phim mừng Festival Huế - 10

Ngọc Tình, Hữu Long giới thiệu thắng cảnh của Huế

Ngọc Tình, Hữu Long đóng phim mừng Festival Huế - 11

Ê kíp làm phim chụp ảnh lưu niệm

Theo Ái Vân (Khampha.vn)
sự kiện Phim Việt Nam hay