Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Lộ giá "hầu rượu" của loạt mỹ nhân hạng A Hoa ngữ

Thứ Năm, ngày 25/09/2014 18:00 PM (GMT+7)

Từ ngôi sao tầm cỡ quốc tế như Củng Lợi, Chương Tử Di tới các ngôi sao hạng A như Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi và các tiểu Hoa đán Châu Tấn, Giang Ngữ Thần… đều từng phải tham gia các buổi "ngoại giao" với ông lớn trong showbiz.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Khi mới bước chân vào làng giải trí, các nữ nghệ sỹ thường phải trải qua giai đoạn "thử thách", tự nguyện hoặc bị ép buộc phải tham gia các bữa tiệc ngoại giao với các ông lớn showbiz hoặc người có thế lực chính trị. Mặc dù vẫn nhận được thù lao nhưng không phải ai cũng vui vẻ đón nhận các buổi "ngoại giao" này. Trang Sina mới đây đã đưa ra giá catse "ngồi bàn", "hầu rượu" của hàng loạt sao nữ nổi tiếng khi mới "chân ướt chân ráo" vào làng giải trí.

Triệu Vy: 800.000 HKD (2,1 tỷ VNĐ)

Lộ giá "hầu rượu" của loạt mỹ nhân hạng A Hoa ngữ - 1

Catse của Triệu Vy thuộc hàng “khủng” so với nhiều mỹ nhân, hoa đán khác. Nhiều fan hâm mộ đã “sốc” trước hình ảnh "Tiểu Yến Tử" uống cạn ly rượu bên các quý ông đáng tuổi cha chú.

Chương Tử Di: 700.000 HKD (1,9 tỷ VNĐ)

Tin đồn ngôi sao Ngọa hổ tàng long từng tiếp khách là nhân vật đặc biệt Bạc Hy Lai đã lan truyền từ năm 2007. Tuy nhiên ngôi sao họ Chương đã phủ nhận và đâm đơn kiện một tờ báo Hồng Kông đã phỉ báng danh dự của cô.

Lộ giá "hầu rượu" của loạt mỹ nhân hạng A Hoa ngữ - 2

Lộ giá "hầu rượu" của loạt mỹ nhân hạng A Hoa ngữ - 3

Trước đó, một bức ảnh Chương Tử Di say xỉn và có hành động thân mật Thành Long cũng khiến mỹ nhân này xấu hổ. 

Phạm Băng Băng: 650.000 HKD (1,7 tỷ VNĐ)

Lộ giá "hầu rượu" của loạt mỹ nhân hạng A Hoa ngữ - 4Lộ giá "hầu rượu" của loạt mỹ nhân hạng A Hoa ngữ - 5

“Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng được coi là hĩnh mẫu tuyệt vời của phụ nữ Á đông. Chính vì vậy, nàng “Kim Tỏa” luôn trở thành đối tượng được săn đón nhiều nhất của giới thương gia giàu có. Giá ngồi bàn của cô được cho biết khoảng 650.000 HKD (1,7 tỷ VNĐ).

Lý Băng Băng: 650.000 HKD (1,7 tỷ VNĐ)

Lộ giá "hầu rượu" của loạt mỹ nhân hạng A Hoa ngữ - 6

Người đẹp màn ảnh Lý Băng Băng khiến nhiều người bất ngờ khi có mức giá thù lao ngang hàng Phạm Băng Băng. Ngoài đời, cô khá ít nói và kín tiếng chuyện riêng tư. Thời gian gần đây, Lý Băng Băng khá táo bạo khi nhận vai diễn có nhiều cảnh nóng.

Châu Tấn: 600.000 HKD (1,6 tỷ VNĐ)

Lộ giá "hầu rượu" của loạt mỹ nhân hạng A Hoa ngữ - 7

Châu Tấn tự nhận khá đen đủi khi thường xuyên để lọt hình ảnh "xấu xí" vào ống kính paparazzi. Trong đó, những lần đi tiếp khách quan chức của cô cũng bị đăng tải trên các mặt báo Trung Quốc. Tuy nhiên, người đẹp này khá thẳng thắn chia sẻ, công việc trên là bình thường, văn minh và lành mạnh.

Củng Lợi: 500.000 HKD (1,3 tỷ VNĐ)

Lộ giá "hầu rượu" của loạt mỹ nhân hạng A Hoa ngữ - 8

Những đụng chạm vô ý hay những nụ hôn khiên cưỡng là minh chứng rõ ràng nhất cho những buổi "tiếp khách" của Củng Lợi.

Lưu Diệc Phi: 850.000 HKD ( 2,3 tỷ VNĐ)

Lộ giá "hầu rượu" của loạt mỹ nhân hạng A Hoa ngữ - 9

Gây bất ngờ nhất là trong danh sách là “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi. Có cha nuôi là đại gia nên nghi án đi hầu rượu tiếp khách của Lưu Diệc Phi khiến nhiều fan hâm mộ “giật mình”. 

Ngoài ra, trong danh sách này còn các mỹ nhân đình đám khác như Tiêu Tường, siêu mẫu xứ Đài Lâm Chí Linh, "siêu vòng 1" Liễu Nham, một trong "tứ tiểu hoa đán" Giang Ngữ Thần...

Theo Minh Phương (Theo Sina) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang