Khán giả sốc vì "Cuộc đua kì thú" chỉ có 2 phút/tập

Thứ Ba, ngày 30/06/2015 13:44 PM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng độ dài 2 phút/tập là quá ngắn so với sự chờ đợi của khán giả.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Cuộc đua kỳ thú là show truyền hình thực tế đang gây được chú ý khi bắt đầu trở lại với format hoàn toàn mới. Mùa thứ 4 năm nay, người nổi tiếng và người chơi thường sẽ được vào các đội riêng rẽ và phải đối đầu với nhau.

Khán giả sốc vì "Cuộc đua kì thú" chỉ có 2 phút/tập - 1
Các thí sinh trong vòng tuyển chọn.

Đây cũng là mùa đầu tiên mà vòng tuyển chọn cuối cùng để chọn ra các thí sinh cho các đội người chơi thường được phát sóng trên truyền hình. Theo thông báo của nhà sản xuất vòng tuyển chọn sẽ được chia thành 2 tập ngắn, lên sóng VTV6 đều đặn vào 19h55 và 20h55 mỗi tối, bắt đầu từ 29.6 và kéo dài trong 3 tuần.

Thông tin này khiến những khán giả trung thành háo hức bởi kỳ vọng sẽ theo dõi những màn ganh đua hấp dẫn trong vòng tuyển chọn các thí sinh. Tuy nhiên, những gì xuất hiện trên TV vào tối 29.6 lại không được như nhiều người kì vọng.

Khán giả sốc vì "Cuộc đua kì thú" chỉ có 2 phút/tập - 2
Đăng Hoàng và Thùy Anh.

Trong tối đầu tiên lên sóng ngày 29.6, Cuộc đua kì thú khiến nhiều người thất vọng đến ngỡ ngàng bởi chỉ dài 2 phút/tập, chưa kể việc lên sóng không đúng giờ khiến nhiều người chờ đơi “không biết đâu mà lần”.

Một số khán giả nêu ý kiến cho rằng 2 phút/tập là quá ngắn so với những gì mà họ kì vọng bởi Cuộc đua kì thú là một chương trình đòi hỏi người chơi phải cố gắng, nỗ lực trong một quá trình dài. Tính chất căng thẳng, hấp dẫn và thú vị của chương trình này cũng là yếu tố hấp dẫn khán giả nhất nên thời lượng 2 phút/tập là không thể đủ.

Bên cạnh nhiều ý kiến phản đối, một số khán giả lại cho rằng đây có thể là chiêu trò “nhử” người xem của ekip làm chương trình để tạo sự gay cấn cho vòng chơi chính thức về sau.

Cuộc đua kì thú mùa 4 năm 2015, có format hoàn toàn khác so với 3 mùa đầu tiên khi đội người nổi tiếng sẽ đấu với đội người chơi thường. Tham gia mùa thi năm nay, có một số cái tên đáng chú ý như Trương Nam Thành, Hải Băng, Trang Pháp…

Theo Ngọc Khanh (Danviet.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung