Chàng điệp viên "Taken" xuống sắc đáng sợ

Thứ Tư, ngày 29/07/2015 08:12 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Liam Neeson bị bắt gặp với hình ảnh già nua, ốm yếu.

Nam diễn viên Liam Neeson khiến các fan lo ngại khi xuất hiện tại New York với vẻ ngoài không thể nhận ra. Trong loạt hình paparazzi chụp được hôm thứ 7 vừa qua, tài tử 63 tuổi hiện đang trong một tình trạng rất đáng lo ngại với cơ thể gầy gò và mái tóc xơ xác.

Chàng điệp viên "Taken" xuống sắc đáng sợ - 1

Hình ảnh già nua tương phản của Liam Neeson.

Liam Neeson cố gắng giấu mình bằng việc đội mũ bóng chày và đeo kính râm. Điều đó lại càng khiến hình ảnh của anh trái ngược hẳn với đặc vụ CIA trong bom tấn Taken. Liam Neeson già yếu hơn rất nhiều với những gì khán giả đã biết trong quá khứ.

Không rõ những biến đổi này của Liam Neeson liệu có phải để phục vụ cho một bộ phim mới hay không. Tuy nhiên, dự án gần nhất anh tham gia – Scorsese đã được hoàn thành và sẽ sớm được công bố vào tháng 9.

Chàng điệp viên "Taken" xuống sắc đáng sợ - 2

Những hình ảnh này thực sự gây sốc cho khán giả.

Những hình ảnh một ngôi sao hành động như Liam Neeson già nua là một cú sốc đối với người hâm mộ. Chỉ vài tuần trước đây, nam diễn viên này vẫn xuất hiện rất hạnh phúc và khỏe mạnh tại The Ronald McDonald House ở New York.

Chàng điệp viên "Taken" xuống sắc đáng sợ - 3

Liam Neeson vẫn khỏe mạnh khi xuất hiện vài tuần trước đó tại McDonald House.

Tuy nhiên, khi liên hệ với quản lý của Liam Neeson về những hình ảnh gần đây của anh, người đại diện này cho biết: “Sức khỏe của anh ấy chưa bao giờ ổn”. Sau đó, nam diễn viên cũng đã thông báo về việc mình có thể dừng lại việc anh ấy giỏi nhất và cũng yêu thích nhất, đó là thực hiện những pha hành động, đồng nghĩa với việc anh ấy sẽ chỉ có thể tiếp tục đóng phim hành động trong 2 năm tới.

Chàng điệp viên "Taken" xuống sắc đáng sợ - 4

Nam diễn viên cho biết, mình sẽ nghỉ hưu sớm.

Trả lời trên The Guardian, Liam Neeson cho biết, anh chỉ có thể tiếp tục quay những pha hành động trong vòng một vài năm tới. “Có thể sẽ nhiều hơn 2 năm, nếu Chúa ban phước lành cho sức khỏe của tôi. Sau đó, tôi nghĩ mình sẽ chia tay hẳn với những bộ phim hành động”.

Một số những nam diễn viên khác vẫn có những pha hành động bom tấn ở tuổi U70 như Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone hay Bruce Willis nhưng có lẽ Liam Neeson không nằm trong số đó.

Theo Yên Chi (Mirror) (danviet.vn)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood