Chân Tử Đan gây tò mò với "Người trong võ lâm"

Thứ Bảy, ngày 20/09/2014 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bộ phim hành động mới nhất của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan về giới giang hồ Hồng Kông đang gây chú ý với người hâm mộ.

Người trong võ lâm/Kungfu Killer (hay Kungfu Jungler) là tiêu đề bộ phim hành động mới nhất của đạo diễn Trần Đức Lâm, có kinh phí 200 triệu HKD (542 tỉ đồng) với sự tham gia diễn xuất của nhiều ngôi sao nổi tiếng từ điện ảnh Hồng Kông như Chân Tử Đan, Vương Bảo Cường, Dương Thể Ni, Phương Trung Tín, Bạch Băng... Đây là lần thứ hai Chân Tử Đan và Vương Bảo Cường (nổi tiếng từ Thiên hạ vô tặc) cùng nhau hợp tác sau bộ phim 3D Băng phong hiệp.

Chân Tử Đan gây tò mò với "Người trong võ lâm" - 1

Chân Tử Đan và Vương Bảo Cường lần thứ hai hợp tác nhưng ở hai chiến tuyến 

Trailer chính thức của Người trong võ lâm.

Được biết, Người trong võ lâm được xem là bộ phim làm theo phong cách điển hình nhất của thể loại hành động Hồng Kông. Phim được đạo diễn Trần thai nghén trong vòng 4 năm trời kể từ sau thành công của bộ phim đoạt giải Kim Tượng Thập nguyệt vi thành.

Với dự án điện ảnh Người trong võ lâm lần này, Trần Đức Lâm hy vọng bộ phim sẽ như một lời kính cẩn dành cho các bậc tiền bối làm phim hành động của điện ảnh Hồng  Kông. Để làm được điều này, Trần đã đích thân xin ý kiến đóng góp từ những nhân vật lừng lẫy trong giới chỉ đạo võ thuật xứ cảng như Đường Lý Lễ, Đổng Vỹ, Lâm Địch An, Hùng Hân Hân, Nguyên Bân hay Viên Tường Nhân...

Chân Tử Đan gây tò mò với "Người trong võ lâm" - 2

Chân Tử Đan trong vai cảnh sát giỏi võ thuật với tính cách nội tâm phức tạp.

Chân Tử Đan gây tò mò với "Người trong võ lâm" - 3

Vương Bảo Cường là trùm giang hồ muốn thanh trừng giới võ lâm.

Theo tiết lộ của Trần Đức Lâm, không dễ dàng để mời Chân Tử Đan tham gia phim, bởi trước đó anh đã nhận hợp đồng với đoàn phim khác. Tuy nhiên khi đạo diễn Trần tiết lộ Người trong võ lâm là phim dành để tưởng nhớ tới các võ sư phim hành động, Tử Đan đã không ngần ngại nhận lời tham gia.

Trong Người trong võ lâm, Chân Tử Đan vào vai viên cảnh sát giỏi võ thuật và kiêm huấn luyện kungfu, đối đầu với hàng loạt cao thủ kungfu trong thiên hạ. Trong khi Vương Bảo Cường lại là một tay thủ ác giết người không gớm tay, một kẻ có võ công thượng thặng không kém phần điêu luyện, với ý định tắm giới võ lâm trong biển máu.

Chân Tử Đan gây tò mò với "Người trong võ lâm" - 4

Nhân vật của Chân Tử Đan khiến người xem khó phân biệt được anh là phản diện hay chính diện

Với tài võ nghệ và khả năng điều tra, Chân Tử Đan đã truy tìm manh mối và đối đầu với tội phạm bằng những màn giao đấu tay không vô cùng đẹp mắt, cống hiến cho người xem những cảnh phim hành động mãn nhãn.

Đặc biệt, nhân vật của Chân Tử Đan lần này được xây dựng không theo phe phản diện hay chính diện một cách rõ ràng. Ở con người anh, thiện ác chính tà vô cùng phức tạp, phần nào khiến người xem khó đoán trước được hành động của nhân vật đứng về phía nào.

Bối cảnh trong phim là thời hiện đại, người hâm mộ sẽ thấy hiện lên hình ảnh một Chân Tử Đan vốn quen thuộc trong các phim võ thuật cổ trang, giờ đây lại trong vai một cảnh sát hình giỏi võ đa mưu, điêu luyện với các thế võ truyền thống Trung Hoa vô cùng mềm mại và đầy uy lực.

Chân Tử Đan gây tò mò với "Người trong võ lâm" - 5

Người trong võ lâm là bộ phim hành động trong xã hội hiện đại.

Tin vui đối với đoàn phim Người trong võ lâm, bộ phim được chọn tham gia công chiếu tại LHP London lần thứ 58 cùng với 248 bộ phim của nhiều quốc gia khác, diễn ra từ ngày 8/10-19/10. Theo đó, phim sẽ được trình chiếu vào ngày 12/10 tại nhà hát lâu đời 130 tuổi Empire Leicester Square, London. Đây cũng là nơi từng công ch iếu nhiều bộ phim nổi tiếng của điện ảnh thế giới như The Wall, Prometheus hay Casino Royale...

Người trong võ lâm dự kiến sẽ chính thức ra rạp vào ngày 31/10.

Hình ảnh trong phim Người trong võ lâm:

Chân Tử Đan gây tò mò với "Người trong võ lâm" - 6

Chân Tử Đan gây tò mò với "Người trong võ lâm" - 7

Chân Tử Đan gây tò mò với "Người trong võ lâm" - 8

Chân Tử Đan gây tò mò với "Người trong võ lâm" - 9

Chân Tử Đan gây tò mò với "Người trong võ lâm" - 10

Chân Tử Đan gây tò mò với "Người trong võ lâm" - 11

Chân Tử Đan gây tò mò với "Người trong võ lâm" - 12

Vương Bảo Cường và Chân Tử Đan lần thứ hai tái hợp trong dự án điện ảnh hành động

Chia sẻ
Theo Long Hy (Theo QQ) (Khám phá)
sự kiện Video phim võ thuật
Báo lỗi nội dung