Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Nude để phản đối cha mẹ

Thứ Hai, ngày 25/02/2013 00:11 AM (GMT+7)

Bị gia đình cấm cản cặp đôi này quyết định nude để chứng minh tình yêu của mình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cặp đôi nói trên đến từ miền Nam Trung Quốc đã khiến toàn bộ những người đi đường phải dừng lại để ngắm nhìn. Lý do là họ đã khỏa thân hoàn toàn và đe dọa nhảy từ cây cầu để phản đối việc cấm đoán của cha mẹ.

Cả hai đã khiến cảnh sát cũng như các nhân viên cứu hộ mất hơn hai giờ đồng hồ thuyết phục trong khi cả hai vẫn vô tư khỏa thân và dành cho nhau cái ôm âu yếm ngay trên cây cầu vượt của đường cao tốc.

Cha mẹ nói rằng chúng tôi không thể ở bên nhau nhưng chúng tôi muốn cho mọi người thấy mình không có gì đáng để che giấu” – họ nói trước đám  đông kinh ngạc đứng xem bên đường.

Chúng tôi sẽ không đi xuống cho đến khi mọi người nhìn thấy chúng tôi gắn bó với nhau như thế nào và cha mẹ của chúng tôi sẽ không bao giờ có thể tách biệt” – họ nói thêm.

Các cuộc biểu tình trên cầu ngày càng phổ biến tại Trung Quốc nhưng việc nude nơi công công như thế vẫn là một hành động gây sốc.

Vấn đề lớn nhất của chúng tôi là làm sao phải giảm bớt lưu lượng giao thông để các lái xe không cố gắng chen lấn và xem bằng được tình huống này” – một phát ngôn viên của cảnh sát cho hay.

Thùy Vân (Theo Au)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang