"Làm liều" vì… điều hòa không mát

Người đàn ông thực hiện nhiều động tác mạo hiểm trên đỉnh cầu treo để phản đối chất liệu kém của hãng sản xuất điều hòa trong nước.

Sáng 24/5, người dân Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) vô cùng sửng sốt khi phát hiện thấy bóng dáng một người đàn ông “biểu diễn” võ thuật trên đỉnh cầu treo Hồng Quang. Ở độ cao ước tính độ cao gần 100 mét (tính từ mặt cầu), đối tượng hồn nhiên “trồng cây chuối”, tập võ và đi lại rất tự tại. Hành động kỳ lạ của nhân vật này lập tức gây chú ý của những người qua lại trên cầu và chỉ ít phút sau đã khiến giao thông ùn tắc.

Ngay sau khi nhận được thông báo của dân chúng, đơn vị cứu hộ bản địa đã có mặt kịp thời để yêu cầu người đàn ông chấm dứt việc làm không cuồng. Tuy nhiên, đối tượng vẫn không chịu rời khỏi hiện trường và đưa ra giải thích lý do thực hiện việc làm này: “Vài ngày trước tôi có mua một chiếc điều hòa của hãng X tỉnh Quảng Đông để cài đặt ở cửa hàng của mình. Vì chất lượng làm lạnh không tốt nên tôi đã yêu cầu được bảo hành. Tuy nhiên, thái độ của phía bán hàng rất kém, không chủ động xin lỗi và sửa sai… Điều này khiến tôi cảm thấy rất bất mãn”.

Một số hình ảnh về người đàn ông táo bạo trên:

"Làm liều" vì… điều hòa không mát - 1

"Làm liều" vì… điều hòa không mát - 2

"Làm liều" vì… điều hòa không mát - 3

Trời đang mưa nhưng người đàn ông vẫn mạo hiểm "làm xiếc" trên cầu

"Làm liều" vì… điều hòa không mát - 4

"Làm liều" vì… điều hòa không mát - 5

"Làm liều" vì… điều hòa không mát - 6 "Làm liều" vì… điều hòa không mát - 7

Anh ta còn tập võ thuật trên đỉnh cầu rất hăng say

"Làm liều" vì… điều hòa không mát - 8

Người đàn chỉ chịu rời khỏi hiện trường sau khi nhân viên cứu hộ hứa sẽ giúp giải quyết vụ "điều hòa không mát".

Chia sẻ
HChâu (Theo Cri)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung