Chó tái ngộ chủ 7 năm sau khi bị "cẩu tặc" bắt

Một công nhân về hưu đã vô cùng sung sướng khi tái ngộ với người bạn 4 chân của mình sau 7 năm kể từ khi cô chó này bị trộm bắt mất.

Brian Berry, 68 tuổi, không bao giờ tưởng tưởng được có ngày sẽ gặp lại chó Molly của mình sau khi nó bị bắt trộm vào giữa đêm 7 năm trước. Thế nhưng, Brian và Molly lại tái ngộ đầy vui sướng sau khi cô chó này được cảnh sát giải cứu.

Chó tái ngộ chủ 7 năm sau khi bị "cẩu tặc" bắt - 1

Brian hạnh phúc hội ngộ Molly. Ảnh: North News

“Tôi hạnh phúc ngất ngây khi Molly trở về nhà. Nó giống như cảm giác gặp lại một người bạn thân nhất của mình sau ngần ấy thời gian xa cách. Tôi không bao giờ để Molly rời khỏi tầm mắt của mình” – Brian tâm sự.

Molly được phát hiện cách nhà ở Houghton, Tyne and Wear – nước Anh khoảng 152 km, cảnh sát xác định được Molly và chủ nhân nhờ microchip (một vi mạch nhỏ hơn hạt gạo được đặt bên dưới da của chó mèo, chứa đựng một dãy số riêng biệt cho từng con thú).

Brian kể rằng chỉ 4 ngày sau khi Molly sinh 8 chó con thì bị trộm bắt hết cả Molly lẫn các con của nó. Khi phát ra chúng bị bắt mất, ông đã sốc và suýt lên cơn đau tim. Vợ chồng ông đăng thông báo, tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn biệt tăm. Hiện Brian vẫn không biết chuyện gì xảy ra với đàn chó con.

“Tôi không thể tin được rằng Molly trở về sau ngần ấy thời gian. Vì thế, tôi chỉ muốn nói với những người bị lạc mất hoặc bị trộm vật nuôi rằng chỉ cần không từ bỏ hy vọng, điều kỳ diệu có thể đến!” – Brian nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.Khuê (Người lao động) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN