UEFA vẫn mưu phạt nhóm Super League, 12 CLB nguy cơ bắt đầu C1 với điểm âm

Thứ Ba, ngày 27/04/2021 09:31 AM (GMT+7)

"Không thể coi như không có chuyện gì xảy ra được. 12 CLB tham gia Super League cần phải bị trừng phạt nghiêm khắc" - đó là thông điệp mới nhất và cũng không kém phần mạnh mẽ của Chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin.

Dù dự án European Super League đã dần chìm xuồng, nhưng dư âm của nó vẫn bủa vây lấy bóng đá châu Âu.

Từ Anh, Italia đến Tây Ban Nha, phong trào phản đối đến từ cộng đồng người hâm mộ 12 CLB "ly khai" tiếp tục được duy trì từ thời điểm Super League được tuyên bố thành lập đến nay.

UEFA vẫn mưu phạt nhóm Super League, 12 CLB nguy cơ bắt đầu C1 với điểm âm - 1

12 CLB Super League có nguy cơ bị phạt

Với LĐBĐ châu Âu (UEFA), 12 CLB tham gia Super League chẳng khác nào ung nhọt. Giới quan chức quản lý bóng đá lục địa già cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn bị sốc. Và cơn thịnh nộ của Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, cho đến khi nào 12 đội bóng gồm Real Madrid, Barcelona, Atletico Madrid (Tây Ban Nha); MU, Liverpool, Man City, Chelsea, Tottenham, Arsenal (Anh); Juventus, AC và Inter Milan (Italia) bị trừng phạt.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Daily Mail, ông Aleksander Ceferin nói thêm: “Họ cần phải nhận những hậu quả là hình phạt khác nghiêm khắc nhất, và tôi sẽ không để mọi chuyện trôi qua như không có gì xảy ra. Đến nay, họ vẫn chưa từ bỏ ý định, và nếu vẫn xem European Super League còn tồn tại, chắc chắn UEFA sẽ thực hiện hình phạt của mình với họ”.

Cũng theo ông Aleksander Ceferin: “Quy trình xử phạt 12 CLB hiện đang được UEFA xem xét, và chờ phản hồi từ nhóm pháp lý, trong đó bao gồm trách nhiệm của Ban chấp hành có quyền thực hiện án phạt hay không… Chúng ta hãy chờ xem. Còn quá sớm để nói về các án phạt, nhưng điều này chắc chắn sẽ có”.

Nguồn: https://nld.com.vn/diem-den-hap-dan/ta-xua-vuong-quoc-cua-may-20210408213705431.htm

Rủ nhân viên nữ đi chơi bất thành, nhóm người phá quán karaoke

Nhóm nam thanh niên vào quán hát karaoke xong, rủ nữ nhân viên đi chơi không được, sau đó đánh nam nhân viên bất tỉnh, đập...

Theo V.Ngọc - P.Nhung - Ảnh: An Na (Dân Việt)
sự kiện SEO TEST SỰ KIỆN THÔNG MINH
Báo lỗi nội dung