Thất tình, cô gái nhốt mình trong căn phòng đầy rác bốc mùi hôi thối

Chủ Nhật, ngày 14/10/2018 03:47 AM (GMT+7)

Thất tình, cô gái nhốt mình trong căn phòng đầy rác bốc mùi hôi thối

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về một cô gái thất tình, do quá đau khổ, không thiết làm bất cứ việc gì, tự nhốt mình trong phòng và sống trên đống rác.

Theo thông tin đăng tải, cô gái trẻ này bị bạn trai chia tay. Kể từ đó, cô gái không chịu ra khỏi phòng, ngày ngày ngồi một mình khóc lóc, mọi sinh hoạt chỉ gói gọn trong căn phòng nhỏ. Cô nàng chỉ duy trì sự sống của mình bằng việc gọi đồ ăn sẵn đến. Thấy tình trạng của cô gái trẻ không ổn, chủ thuê nhà bất đắc dĩ gọi điện báo cáo cảnh sát.

Khi cảnh sát tới nơi, họ không thể mở nổi cửa vì rác thải chất cao, chặn hết lối vào. Chủ nhà và cảnh sát phải dùng chổi để dọn dẹp mới vào được phòng.

Sau khi vào đến phòng, tất cả mọi người đều choáng váng trước tình trạng của cô gái. Cô ngồi một góc, gầy gộc, kiệt quệ, vẫn không ngừng lau nước mắt. Cả căn phòng mà cô sinh sống biến thành bãi rác không hơn không kém.

Rác thải ngập ngụa từ đầu giường tới chân gường, từ chân giường đến nhà vệ sinh. Toàn bộ căn phòng không có chỗ đặt chân. Muốn bước đi, buộc phải dẫm lên đống rác lâu ngày, bốc mùi hôi thối.

Test (TTCN Test)

sự kiện anhnk_test