Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Ôm trái đắng vì "Bí kíp tán gái" bị thất truyền_

Thứ Năm, ngày 12/10/2017 12:59 PM (GMT+7)

Ôm trái đắng vì "Bí kíp tán gái" bị thất truyền

Đã quá tuổi băm mấy nhát mà tôi chưa tìm được người yêu. Bà con lối xóm dị nghị, chả nhẽ thằng ấy hai phai. Mẹ tôi thì chửi, đàn ông ngu như mày thì gái nó dí vào… dí vào…

Cụ tổ tôi để lại cuốn bí kíp tán gái, bố tôi cất vào hòm thóc bị chuột gặm gần hết, con cháu mất phương hướng hành động. Gái nhiều quá, toàn cô xinh, chả biết chọn ai làm vợ, đời đẹp giai nhiều khi khổ lắm.

Một hôm mẹ tôi chỉ giáo: Muốn hạnh phúc thì lấy vợ mồm bé thôi, ăn tiêu dè sẻn, lấy gái mồm rộng như cái dậm, ăn như hùm đổ đó thì mất tương lai.

Ôm trái đắng vì "Bí kíp tán gái" bị thất truyền_ - 1

Đêm nằm ngẫm thấy mẹ nói quá chuẩn, thánh chả dạy “buôn tàu buôn bè không bằng ăn dè hà tiện” đấy thôi. Đồng đất chó ăn đá gà ăn sỏi, kiếm ra đồng tiền mồ hôi trộn bùn.

Tôi đặt kế hoạch giám sát theo dõi tổng thể 10 cô gái chưa chồng trong cơ quan, mục tiêu đã rõ ràng: Ăn uống đơn giản tiết kiệm là đủ điều kiện lấy làm vợ.

Mỗi tuần theo dõi một cô. Được cái thuận tiện, anh chị em cơ quan thường ăn trưa ở mấy cái quán gần chợ Vồ, chỉ cần lượn qua một vòng là biết hết thực đơn từng cô.

Theo hangltt (Dân Việt)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24h Về đầu trang