Nóng nhất thể thao sáng 27/1: Carreno-Busta bảo vệ Djokovic

Thứ Sáu, ngày 29/01/2021 00:00 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Pablo Carreno-Busta đã lên tiếng cho rằng Novak Djokovic có thiện ý và lý do chính đáng để đề nghị thay đổi điều kiện ăn ở của các tay vợt dự Australian Open.

Hamilton cãi nhau với trưởng đội đua Mercedes?

Vụ gia hạn hợp đồng của Lewis Hamilton với Mercedes đã có diễn biến mới theo chiều hướng không hay, khi mới đây trưởng đội đua Toto Wolff thừa nhận ông và Hamilton đã có cãi nhau trong một cuộc họp trực tuyến. “Các luật sư đang cố gắng thảo luận nhưng tôi phải thừa nhận là chúng tôi không làm cho công việc của họ dễ hơn khi cãi nhau trên Zoom”, Wolff nói.

Kyrgios giải thích vì sao anh thích chỉ trích Djokovic

Nick Kyrgios trong một cuộc phỏng vấn mới đây cho tờ Independent đã lý giải lý do vì sao anh luôn có sự khắt khe trong phê bình dành cho Novak Djokovic. “Tôi nghĩ Novak giống như LeBron James của bóng rổ NBA, anh ta là người xuất sắc nhất của làng tennis. Nhưng vì thế anh ta phải có nghĩa vụ gây ảnh hưởng tích cực với người khác về những vấn đề nghiêm túc, tôi biết ai cũng có lúc sai lầm nhưng Novak làm những điều như thời gian xảy ra dịch Covid-19 là rất không nên”, Kyrgios cho biết.

Huyền thoại UFC bị bắt giữ vì say rượu

Huyền thoại UFC BJ Penn đã bị cảnh sát đảo Hawaii bắt do hành vi say rượu trong lúc lái xe. Nhà cựu vô địch UFC này đã liên tục bị luật pháp động tới kể từ khi bị cắt hợp đồng hồi năm 2019, và trong lần mới đây Penn bị ghi hình đã văng tục và nói những từ ngữ kỳ thị người địa phương trong lúc bị bắt.

Nguồn: http://danviet.vn/nong-nhat-the-thao-sang-27-1-carreno-busta-bao-ve-djokovic-5020212812359520.ht...

Theo Test (Dân Việt)
sự kiện SEO TEST SỰ KIỆN THÔNG MINH
Báo lỗi nội dung