Nghi vấn các sao đồng loạt "mất tích"?

Thứ Ba, ngày 12/06/2018 00:45 AM (GMT+7)

Nghi vấn các sao đồng loạt "mất tích"?

1.603.000 người theo dõi facebook của Đỗ Duy Nam chắc chắn sẽ có rất nhiều người đồng cảm với anh vì đồng nghiệp và cũng là bạn bè rất thân thiết với anh, ca sĩ Bạch Công Khanh đột ngột "mất tích". Dòng hastag #timnguoilac của anh với mong mỏi, cư dân mạng sẽ ra tay giải cứu kịp thời. Nhiều người cho rằng Facebook Duy Nam bị hack nên mới có dòng trạng thái đó. Tuy nhiên, vốn là một cây hài trẻ, nhìn cách anh chia sẻ sẽ thấy, phong cách này chẳng thể trộn lẫn.“Định rủ Bạch Công Khanh đi ăn bún đậu mắm tôm mà không liên hệ được, Khanh ở đâu Nam triệu hồi gấp”. Vậy là chẳng còn nghi ngờ gì, bởi đăng kèm lời nhắn tìm bạn mất tích, anh còn “trao giải thưởng” rất đặc biệt cho người nào may mắn. “Ai tìm được Nam tặng 1 bún đậu mắm tôm nha”. Không biết, câu chuyện rủ đi ăn bún đậu mắm tôm có gì uẩn khúc không?

Nghi vấn các sao đồng loạt "mất tích"? - 1

Nếu chỉ một trường hợp sao mất tích, có thể là một tai nạn hy hữu nào đó. Tuy nhiên, khi có ít nhất 3 trường hợp cùng cảnh ngộ, họ lại cùng lên tiếng cầu cứu người hâm mộ, sự việc chắc chắn không đơn giản là để trêu đùa cư dân mạng.

Điều đáng nói hơn, người trong cuộc rối bời là vậy mà cô nàng Khả Như lại tỏ ra rất hoan hỉ: “Ế cũng là 1 xu thế vì người ta muốn thế. Bây giờ Như sẽ theo hội “mất tích" bởi đơn giản vì Như thích”. Trên đời này, có ai lại thích được mất tích, có lẽ Khả Như là trường hợp duy nhất mà thôi.

1

TTCN test ảnh quiz bị mờ

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Theo hangltt (Khám phá).