Myanmar - Việt Nam: Khách thăng hoa, chủ nhà khó "đòi nợ" (AFF Cup 2018)

Thứ Ba, ngày 20/11/2018 13:28 PM (GMT+7)

(Nhận định bóng đá Myanmar - Việt Nam, 18h30 ngày 20/11, bảng A AFF Cup 2018) Cách đây 2 năm, Myanmar từng thất bại trước Việt Nam trên sân nhà cũng tại vòng bảng AFF Cup. Vì vậy Aung Thu và đồng đội rất khát khao "đòi nợ".

VFF nỗ lực giải quyết những bất cập trong việc bán vé

Được biết, ở trận Việt Nam gặp Malaysia, ngoài 3.700 vé bán qua đường online, VFF bán ra khoảng 11.000 vé qua đường công văn, 9.000 vé bán trực tiếp, còn lại để phục vụ cho các nhà tài trợ, vé mời, các đội tuyển, Liên đoàn bóng đácác địa phương và có cả Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á.

Như vậy, thực tế vé trực tiếp tới tay người hâm mộ sẽ khó khăn, nên tình trạng khan vé, giá vé chợ đen đắt đỏ cũng là điều dễ hiểu. VFF hiểu quá rõ những gì đã xảy ra nhưng để thay đổi lại không phải đơn giản.

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, VFF đã làm việc với các đối tác để đảm bảo hệ thống bán online vận hành tốt khi có đông người truy cập, tránh tình trạng sập hệ thống. Vé sẽ được gửi đến tận nhà với một phần chi phí vận chuyển do người đặt mua thanh toán. VFF tính đến số lượng bán hơn một nửa số vé sân Mỹ Đình qua đường online. Với việc bán qua hình thức này, câu chuyện vé sẽ trở nên tiện lợi, minh bạch hơn.

Có thể nói Philippines chính là đối thủ xứng tầm và dự đoán đáng ngại nhất của Thái Lan ở bảng B. Họ có thủ môn khoác áo Cardiff City ở Ngoại hạng Anh, tiền đạo đội trưởng Younghusband và nhiều cầu thủ gốc châu Âu. Với từng đó nhân tố, HLV Eriksson có đủ kinh nghiệm để tìm kiếm một chiến thắng trên sân nhà.

Theo test (TTCN Test).

sự kiện Seo test ngày 15-07-2011