Mai Phương Thuý tự nhận mình đẹp và quyến rũ nhờ... chứng đãng trí_

Chủ Nhật, ngày 14/10/2018 02:55 AM (GMT+7)

Nhan sắc trẻ trung khó tin của hoa hậu Mai Phương Thúy khi đã ở độ tuổi 30 là nhờ tinh thần lạc quan và trí nhớ...không tốt.

Nếu như không tiếp xúc với cô ở ngoài đời, nhiều người không thể hình dung rằng Mai Phương Thúy đã đăng quang ngôi vị đã 12 năm và cô đã bước sang tuổi 30 nhưng tại sao lại trẻ trung đến thế?

Mai Phương Thuý tự nhận mình đẹp và quyến rũ nhờ... chứng đãng trí_ - 1

Tự nhận mình như gái 16 vì Mai Phương Thúy cho rằng, cô là người suy nghĩ rất lạc quan và yêu đời chỉ thích đọc truyện tranh hoặc tiểu thuyết ngôn tình và ngủ nướng... Cô rất ít khi quan tâm đến chuyện người khác đang bàn luận thứ gì, cả thế giới đang đổ xô thứ gì vì như cô tự nhận “tôi miễn nhiễm với mọi thứ tiêu cực”.

Mai Phương Thuý tự nhận mình đẹp và quyến rũ nhờ... chứng đãng trí_ - 2

Ngoài đời Mai Phương Thúy nhí nhảnh, dễ thương và rất trẻ trung so với tuổi thật.

Mai Phương Thuý tự nhận mình đẹp và quyến rũ nhờ... chứng đãng trí_ - 4 Mai Phương Thuý tự nhận mình đẹp và quyến rũ nhờ... chứng đãng trí_ - 4

Từng đứng trước scandal, đứng trước những chỉ trích và tâm điểm dư luận sau khi nắm giữ ngôi vị hoa hậu. Nhưng thay vì đau đầu vì nó hay tìm cách thanh minh, giải thích thì người đẹp họ Mai thường chọn cách im lặng, nếu họ nói đúng thì cô rút kinh nghiệm và thay đổi. Còn nếu nói sai, cô cũng không đôi co. Mai Phương Thúy cũng cho rằng, không biết là “may mắn” hay nhược điểm nhưng cô rất nhanh quên, nhất là những chuyện không vui. “Tôi chẳng để tâm bất cứ điều gì quá nhiều, cuộc sống của tôi tự tôi lập trình được trước, còn những ngoại cảnh rất khó tác động vào bản thân, giữa tâm trạng mình luôn ở thế cân bằng” hay “Tôi chơi với rất nhiều các bạn trẻ và thấy bản thân học được nhiều từ các em ấy. Ở các em ấy có những suy nghĩ, cách nhìn và cả sự mạo hiểm mà tuổi lớn hơn không có được”, Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ.

Mai Phương Thuý tự nhận mình đẹp và quyến rũ nhờ... chứng đãng trí_ - 6

Đã 30 tuổi nhưng cô vẫn có những thói quen như thời trẻ thơ như: ngủ nướng, la cà với bạn bè, nhờ mẹ chuẩn bị quần áo và mặc luôn thứ đó, vẫn đành hanh với em gái…

Còn bí mật nhan sắc của hoa hậu họ Mai vô cùng đơn giản, cô không chăm chỉ hay cầu kỳ trong việc skincare như nhiều người nghĩ. Tất tần tật bí quyết của cô chỉ là rửa sạch mặt, bôi kem dưỡng sáng, tối và uống nước thật nhiều, đặc biệt là tránh đi nắng. Cô quan niệm: “Sao cứ phải cầu kỳ, theo tôi trong cuộc sống cũng như chăm sóc da, đơn giản là hiệu quả nhất. Quan trọng nhất việc giữ tinh thần mình tốt”

“Tôi thích mặc áo đô-rê-mon và đi giày thể thao, đó cũng là phong cách thường ngày của tôi nên nhiều người gặp ở ngoài đời, thấy tôi khác xa với những hình ảnh lộng lẫy, rực rỡ trên báo chí hay các sự kiện. Rất nhiều lần tham gia các sự kiện, tôi còn phải "cố" làm cho mình già dặn đi như trang điểm tông đậm hơn, chọn màu son già dặn hơn... nhưng vẫn thấy trẻ quá",  Mai Phương Thúy chia sẻ.

Hội chứng mặt sư tử hiếm gặp, người đàn ông này bị tất cả mọi người kinh sợ

Chỉ vì khuôn xương mặt phát triển quá lớn, người đàn ông này đã bị hội chứng mặt sư tử hiếm gặp, chỉ có cách...


 
Theo hangltt (Dân Việt)

sự kiện Sự kiện hôm nay "nháy"