Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Chồng hững hờ khi vợ sinh con gái

Thứ Ba, ngày 28/08/2012 08:53 AM (GMT+7)

Gần đây, chồng tôi gần gũi vợ chỉ để "trả bài", chứ không hề có cảm xúc như trước

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Tôi năm nay 29 tuổi, đã có gia đình và hai đứa con, cô con gái lớn của tôi đã được 6 tuổi và mới đây, tôi vừa sinh hạ được một bé gái nữa.

Như bao phụ nữ sau khi sinh, tôi bị stress rất trầm trọng mà không biết phải giải tỏa bằng cách nào? Áp lực vì chồng là trưởng họ, là đích tôn trong gia đình, cộng với những mệt mỏi phải nuôi con nhỏ khiến tôi cảm thấy rất chán nản nhưng không biết chia sẻ cùng ai.

Vợ chồng tôi có một cửa hàng túi xách nhỏ trên phố kinh doanh rất thuận lợi. Trước đây, hai vợ chồng chúng tôi sống rất hạnh phúc vì cuộc sống  êm đềm, công việc kinh doanh cũng rất tốt… nhưng kể từ khi tôi sinh con thì mọi thứ trong gia đình đều xáo trộn.

Từ khi tôi sinh cô con gái thứ hai, chồng tôi hầu hết lo việc kinh doanh của cửa hàng, còn tôi chủ yếu ở nhà lo việc gia đình và chăm sóc con. Thi thoảng rỗi rãi, tôi cũng ra trông nom cửa hàng với chồng nhưng chỉ là chớp nhoáng.

Gần đây, tôi thấy chồng mình có nhiều sự thay đổi rất khó hiểu. Khi đi làm về, anh cũng không mặn mà bế con nhỏ như ngày tôi mới sinh cô con gái đầu lòng. Có khi đến hai ngày, chồng tôi cũng không bế con lấy một lần, dù anh chẳng phải làm gì, mọi việc trong nhà cũng đã có giúp việc lo.

Và điều đặc biệt rõ nét nhất là trước đây, hai vợ chồng rất hòa hợp chuyện chăn gối. Sau mỗi lần ân ái, vợ chồng tôi đều chia sẻ cảm xúc với nhau và cảm thấy rất hạnh phúc, mãn nguyện khi cả tôi và anh đều luôn muốn làm hài lòng nhau. Nhưng gần đây, chồng tôi chỉ gần gũi vợ để “trả bài”, chứ không hề có cảm xúc. Và sau mỗi lần như thế, tôi cũng không nhận được ở anh những tin nhắn chia sẻ như trước đây nữa.

Dù rất tin tưởng và yêu chồng nhưng những biểu hiện đó của chồng khiến tôi cảm thấy bất an, lo lắng. Phải chăng chồng thay đổi là do tôi sinh hai đứa con đều là con gái? Hay do tôi có thay đổi gì khiến anh chán ngán và tìm đến người phụ nữ khác.

Có thể nói, kinh tế của vợ chồng tôi rất khá giả, cuộc sống gia đình không phải lo lắng điều gì, “chỉ thiếu mỗi thằng cu” – như lời anh nói. Trước đây, dù chồng tôi biểu hiện là một người đàn ông gia trưởng nhưng anh cũng rất biết vun vén cho gia đình, chăm sóc những đứa con nhỏ. Nhưng giờ đây, anh lạnh lùng và thờ ơ đến khó hiểu. Khi tôi nửa đùa nửa thật hỏi: “Em thấy anh thay đổi nhiều quá?” thì anh vẫn khẳng định: “Anh vẫn thế, gia đình với anh luôn là số một”. Nhưng các bạn ạ! Tôi thấy thái độ của anh giờ đây không giống như những lời anh nói.

Tôi đang rất phân vân không biết tìm hiểu nguyên nhân do chồng thay đổi từ đâu? Nếu như do tôi không sinh được cháu đích tôn cho gia đình khiến chồng thay đổi như vậy thì thật sự, tôi không biết phải nói với anh như thế nào cho anh hiểu. Hơn nữa, tôi cũng rất lo lắng khi chồng chán ngán cảnh gia đình, anh lại đi bồ bịch với người khác thì tôi thực sự không biết sẽ phải đối diện với chuyện đó ra sao nữa?

Bạn trẻ cuộc sống à! Tôi phải làm sao để kéo chồng về với gia đình như ngày trước? Tôi cảm thấy rất hoang mang, lo lắng khi chồng mình ngày càng rời xa vợ con, gia đình!

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Đẹp giai
Theo bạn, ai đẹp giai nhất BGĐ 24h?
Về trang chủ 24h Về đầu trang