TT Dịch vụ Lốp Ô tô, Tải và Buýt Tân Kim Phúc thay đổi diện mạo mới ưu đãi lớn cho khách hàng

Thứ Ba, ngày 19/10/2021 18:00 PM (GMT+7)

Trung tâm Dịch vụ Lốp Ô tô, Tải và Buýt Tân Kim Phúc vừa được khoác lên mình chiếc áo hoàn toàn mới với cửa hàng mới khai trương tại Khu Đô thị Long Vân, TP. Quy Nhơn, Bình Định. Cửa hàng mới được đầu tư bài bản, chú trọng vào chất lượng dịch vụ cao cấp và toàn diện để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

TT Dịch vụ Lốp Ô tô, Tải và Buýt Tân Kim Phúc thay đổi diện mạo mới ưu đãi lớn cho khách hàng - 1

Nâng cao sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng

Đứng trước các khó khăn và thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra tại Việt Nam nói chung cũng như tại tỉnh Bình Định nói riêng, Tân Kim Phúc vẫn nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về dịch vụ lốp chuyên nghiệp và đẳng cấp. Vừa qua, Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Ô tô, Tải và Buýt hàng đầu thành phố biển Quy Nhơn vừa ghi dấu bằng sự kiện ra mắt cửa hàng mới tại địa chỉ Lô 2, 3 Khu Đô thị Long Vân. Đây là mô hình kết hợp giữa Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Tải/Buýt và Dịch vụ Lốp xe Du lịch chính hãng của thương hiệu lốp xe hàng đầu thế giới Bridgestone.

Với sự thay đồi diện mạo từ Tân Kim Phúc, các bác tài sẽ được trải nghiệm không gian được cải tiến, tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt như: khu vực dịch vụ sạch sẽ; máy móc thiết bị hiện đại. Song song đó, với kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ Bridgestone, Tân Kim Phúc đảm bảo mang đến cho các bác tài sự phục vụ nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian chờ đợi vừa tăng hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp vận tải. Đặc biệt, với mô hình Fleetpoint này, khách hàng còn được trải nghiệm không gian nghỉ ngơi thoải mái và tiện nghi tại phòng chờ trong thời gian chăm sóc xe.

Sau gần 8 năm hợp tác cùng Bridgestone, Tân Kim Phúc rất vinh dự khi được giới thiệu đến khách hàng cửa hàng mới được đầu tư bài bản, quy mô và chuyên nghiệp hơn.” - Bà Nguyễn Trần Quỳnh Điệp, Giám đốc Điều hành, Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Ô tô, Tải và Buýt Tân Kim Phúc. “Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ Bridgestone, Tân Kim Phúc còn hướng đến các dịch vụ chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng nơi đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, đáng tin cậy cho các chủ xe ngay tại thành phố biển Quy Nhơn” – Bà cho biết thêm.

TT Dịch vụ Lốp Ô tô, Tải và Buýt Tân Kim Phúc thay đổi diện mạo mới ưu đãi lớn cho khách hàng - 2

TT Dịch vụ Lốp Ô tô, Tải và Buýt Tân Kim Phúc thay đổi diện mạo mới ưu đãi lớn cho khách hàng - 3

TT Dịch vụ Lốp Ô tô, Tải và Buýt Tân Kim Phúc thay đổi diện mạo mới ưu đãi lớn cho khách hàng - 4

Sở hữu trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, Fleetpoint Tân Kim Phúc là một điểm đến đầy an tâm cho các chủ xe

Đánh giá cao sự đầu tư nghiêm túc và bài bản đến từ đối tác chiến lược Tân Kim Phúc, ông Sadaharu Kato, Giám đốc Điều hành Bridgestone Việt Nam chia sẻ: “Thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược với Fleetpoint Tân Kim Phúc, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng Bình Định những hành trình an toàn với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn”.

Không chỉ mang ưu thế từ vị trí giao thông trọng điểm, Fleetpoint Tân Kim Phúc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế của Bridgestone, góp phần xây dựng thói quen chăm sóc, bảo trì xe định kỳ cho chủ xe và các chủ doanh nghiệp vận tải không chỉ tại Quy Nhơn mà còn các khu vực lân cận.

Từ nay đến 10/11/2021, Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Ô tô, Tải và Buýt Tân Kim Phúc dành tặng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng lốp xe tải, xe buýt và lốp ô tô.  

Cụ thể, tặng Phiếu nhiên liệu trị giá đến 400.000 đồng cho khách hàng sử dụng các dòng lốp xe tải/xe buýt và tặng Voucher mua sắm trị giá đến 500.000 đồng cho khách hàng thay lốp ô tô của Bridgestone.

Nguồn: http://danviet.vn/tt-dich-vu-lop-o-to-tai-va-buyt-tan-kim-phuc-thay-doi-dien-mao-moi-uu-dai-lon-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung