Sao “Chạng vạng” chỉ dám mua xe 2.500 USD

Chủ Nhật, ngày 26/08/2012 07:00 AM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng với sự nổi tiếng, kèm theo mức thu nhập hàng chục triệu USD/năm thì Robert Pattinson sẽ không ngần ngại tậu những chiếc xế hào nhoáng như Rolls-Royce, Lamborghini, hay Ferrari…

Sự kiện: Sao và xe

Tuy nhiên, chàng diễn viên nổi tiếng của series phim “Chạng vạng” Robert Pattinson lại tỏ ra khá thận trọng trong những khoản chi dành cho phương tiện đi lại, và chỉ “dám” mua cho mình chiếc xe bán tải Chevrolet Silverado đời 2001 có giá 2.500 USD.

Sao “Chạng vạng” chỉ dám mua xe 2.500 USD - 1

Thật bất ngờ khi mà Robert Pattinson chỉ tậu một chiếc Chevrolet Silverado đời 2011 với giá 2.500 USD

Trong chương trình truyền hình Jimmy Kimmel Live, ngôi sao Robert Pattinson đã tiết lộ những thông tin khá thú vị về chiếc xe của mình.

“Tất cả những chiếc xe của tôi đều được mua trên Craigslist. Cách đây vài tháng, tôi đã chọn mua một chiếc bán tải Chevrolet Silverado đời 2001”. Thậm chí diễn viên Pattinson còn thổ lộ “Tôi đã đàm phán và mua nó chỉ với giá 2.500 USD”. 

Hóa thân của “Ma cà rồng” còn nói rằng. “Chiếc xe đầu tiên tôi mua chỉ có giá 1.000 USD”, đó là một chiếc BMW 1989 và cũng được mua từ Craigslist. "Ban đầu tôi định tự mình đến đại lý để đàm phán về giá. Tuy nhiên, tôi nhớ ra là mình đã chuyển nhà đến Los Angele, sau đó tôi đã nhờ người đại diện để đi cùng, và quản lý của tôi đã trả giá chiếc xe ở mức 1.000 USD".

Đây đúng là sự ngạc nhiên lớn đối với hầu hết fans của anh chàng “ma cà rồng” điển trai trong phim “Chạng vạng” - một diễn hàng đầu của Hollywood, cùng mức thu nhập lên đến vài chục triệu USD/năm.

......................

Sao “Chạng vạng” chỉ dám mua xe 2.500 USD - 2

Robert Pattinson tại chương trình truyền hình Jimmy Kimmel Live

Sao “Chạng vạng” chỉ dám mua xe 2.500 USD - 3

Nguyễn Thanh (autoevolution)
sự kiện Sao và xe
Báo lỗi nội dung