Porsche của Tevez bị tịch thu

Thứ Hai, ngày 26/11/2012 07:00 AM (GMT+7)

Sau màn đua tốc độ với cảnh sát, chiếc Porsche Panamera màu trắng của Tevez đã đưa lên xe kéo về đồn.

Sự kiện:

Sao và xe

Đêm ngày 15/11, sau khi cùng 2 người bạn thân lao vun vút trên chiếc xe Porsche Panamera màu trắng quanh khu vực ngoại ô Manchester, ngôi sao bóng đá người Argentina, Carlos Tevez đã bị cảnh sát tít còi ra hiệu lệnh cho dừng xe.

Porsche của Tevez bị tịch thu - 1

Chiếc Porsche Panamera của Carlos Tevez bị cảnh sát kiểm tra

Sau khi kiểm tra các giấy tờ, chiếc Porsche Panamera màu trắng của tiền đạo đang chơi cho CLB Manchester City chỉ có giấy phép thông hành tại Argentina, trong khi một chiếc xe nhập tịch muốn lưu hành tại Anh phải có đầy đủ giấy phép của quốc gia này. Do đó chiếc Porsche Panamera của Carlos Tevez đã bị cảnh sát tịch thu và cho lên xe kéo về đồn.

Cách đây khoảng 1 năm, tiền đạo người Argentina này cũng đã vài lần bị dừng xe và cảnh sát nhắc nhở anh về chuyện lấy giấy phép lái xe hợp lệ nhưng ngôi sao này vẫn không màng tới. Kết quả là giờ anh chỉ còn biết ngậm ngùi nhìn cảnh sát kéo “cục cưng” của mình đi.

Chiếc Porsche Panamera màu trắng được Tevez tậu cách đây không lâu với mức giá vào khoảng 200.000 USD. Hiện tại, các nhân viên của CLB Manchester City đang hỗ trợ tiền đạo này hoàn tất các giấy tờ thủ tục để lấy xe ra.

Porsche của Tevez bị tịch thu - 2

Porsche của Tevez bị tịch thu - 3

Mời các bạn theo dõi video sau

Nguyễn Thanh

sự kiện Sao và xe