KIA Sedona tiếp tục được đại lý giảm giá, dọn kho chờ xe mới ra mắt

Thứ Hai, ngày 05/04/2021 15:00 PM (GMT+7)

Một số đại lý KIA đã tung ra ưu đãi cho khách hàng khi mua dòng xe Sedona để dọn kho và chờ đón phiên bản mới.

Sự kiện: Kia Sedona

Một số đại lý của KIA Việt Nam đang ưu đãi, giảm giá bán cho cả 3 phiên bản của KIA Sedona bao gồm Deluxe, Luxury và Premium. Trong đó, Sedona bản máy dầu 2.2L DAT Deluxe có giá bán niêm yết 1,019 tỷ đồng giảm 30 triệu đồng còn 989 triệu đồng, bản máy dầu 2.2L DAT Luxury giảm 30 triệu đồng còn 1,119 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, bản máy xăng V6 3.3L Premium giảm từ 1,359 xuống còn 1,329 tỷ đồng. Trong khi đó hai bản máy xăng 3.3L và máy dầu 2.2L thuộc phiên bản Signature cao cấp nhất vẫn giữ nguyên giá bán. Bên cạnh chương trình giảm giá, khách mua xe còn được các đại lý tặng nhiều phụ kiện hấp dẫn như Camera hành trình, một năm bảo hiểm vật chất.​

KIA Sedona tiếp tục được đại lý giảm giá, dọn kho chờ xe mới ra mắt - 1

KIA Sedona tiếp tục được đại lý giảm giá, dọn kho chờ xe mới ra mắt - 3

Động thái giảm giá nhẹ giá bán của KIA Sedona là để “dọn đường” cho lô KIA Sedona 2021 thế hệ mới sắp sửa được ra mắt trong thời gian sắp tới. Tương tự thế hệ cũ vào năm 2015, KIA Việt Nam (THACO) đã đưa về một lô Sedona 2021 nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc để phục vụ cho nhu cầu của thị trường, trước khi tung ra phiên bản lắp ráp trong nước với mức giá hợp lý hơn.

Số lượng KIA Sedona 2021 hiện tại nhập Hàn được đưa về nước có hạn, chỉ phục vụ cho nhu cầu mua xe của một nhóm nhỏ khách hàng, những khách hàng sẵn sàng “chịu chơi” với mức giá không hề rẻ, dự kiến không dưới 1,5 tỷ đồng.

KIA Sedona tiếp tục được đại lý giảm giá, dọn kho chờ xe mới ra mắt - 4

xe KIA Sedona nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đã có mặt tại cảng Việt Nam.

Được biết, lô xe KIA Sedona 2021 thế hệ mới được đưa về Việt Nam này sử dụng động cơ dầu 2.2L Smart Stream mới, cho công suất tối đa 202 mã lực tại 3.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 441Nm tại vòng tua từ 1.750 - 2.750 vòng/phút. Sức mạnh được truyền xuống cầu trước (FWD) thông qua hộp số tự động 8 cấp (8AT).​

Nhìn chung, mức giá giảm khoảng 30 triệu đồng của KIA Sedona thế hệ hiện tại giúp khách hàng tiết kiệm một phần chi phí mua xe. Tuy nhiên, mức giảm này chưa nhiều và chưa đủ nhiều để hấp dẫn khách hàng “xuống tiền”. Nếu không có nhu cầu cần xe sớm, khách hàng Việt có thể chờ đợi Sedona 2021 thế hệ hoàn toàn mới với nhiều nâng cấp và trang bị hấp dẫn hơn.​

KIA Sedona tiếp tục được đại lý giảm giá, dọn kho chờ xe mới ra mắt - 5

Đối với khách mua xe nhu cầu mua xe để chạy dịch vụ, làm xe trung chuyển cho các nhà xe thì Sedona bản tiêu chuẩn máy dầu 2.2L đang giảm giá là một lựa chọn lý tưởng.

Nguồn: http://danviet.vn/kia-sedona-tiep-tuc-duoc-dai-ly-giam-gia-don-kho-cho-xe-moi-ra-mat-50202154145...

Siêu xe Ferrari SF90 Stradale thứ 3 có mặt tại Việt Nam

Chiếc siêu xe hybrid Ferrari SF90 Stradale thứ 3 đã có mặt tại Việt Nam và mang một diện mạo độc đáo hơn hai chiếc trước.

Theo Bình Minh (Dân Việt)
sự kiện Kia Sedona
Báo lỗi nội dung