Hành trình Car & Passion diễn ra 2 tháng/lần?

Thứ Ba, ngày 26/02/2013 07:50 AM (GMT+7)

Mới qua Tết Nguyên đán, thông tin về hành trình Car & Passion 2013 đã xuất hiện trên mạng và đang làm nức lòng giới mộ điệu.

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2011, hành trình Car & Passion đã thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi xe Việt cũng như giới truyền thông. Chính thức khởi động vào sáng ngày 26/8/2011, hành trình Car & Passion năm đầu tiên đã tập hợp khoảng 21 siêu xe và xế sang.

Hành trình Car & Passion diễn ra 2 tháng/lần? - 1

Bước sang năm 2012, hành trình tập hợp các siêu xe chạy xuyên Việt này cũng dự định được tổ chức vào tháng 8 nhưng sau đó đã bị hủy mà không có lý do. Theo dự đoán, khủng hoảng tài chính chung và những khó khăn riêng của công ty Quốc Cường Gia Lai do Cường "Đô la", một thành viên ban tổ chức, làm chủ chính là nguyên nhân dẫn đến quyết định trì hoãn hành trình.

Hành trình Car & Passion diễn ra 2 tháng/lần? - 2

Nhưng trong năm nay, người hâm mộ dự kiến sẽ không phải thất vọng và "sốt ruột" về hành trình siêu xe như trước. Mới qua Tết Nguyên đán, thông tin về hành trình Car & Passion 2013 đã xuất hiện trên mạng Internet, trong khi hai năm trước thì phải đến mùa hè các thông tin về hành trình này mới được công bố.

Hành trình Car & Passion diễn ra 2 tháng/lần? - 3

Thông tin trên Facebook giới thiệu về hành trình Car & Passion 2013

Theo những tin đồn trên mạng xã hội Facebook, hành trình Car & Passion 2013 sẽ diễn ra cứ 2 tháng/lần và có format mới. Cụ thể, hành trình sẽ có các hoạt động như diễu hành bằng siêu xe, tổ chức triển lãm đồng thời khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 1.000 người nghèo tại điểm đến.

Hành trình Car & Passion diễn ra 2 tháng/lần? - 4

Format mới của hành trình

Ngoài ra, ban tổ chức còn thực hiện đêm Gala từ thiện với chương trình văn nghệ và bình chọn Miss Charity của địa phương nơi đoàn dừng chân. Sau đó, những người thắng cuộc sẽ tham gia cuộc thi Hoa khôi Nhân Ái Miss CarPassion 2013 trong đêm Gala cuối năm.

Hành trình Car & Passion diễn ra 2 tháng/lần? - 5

Các điểm đến của hành trình

Điểm đến của hành trình Car & Passion 2013 như sau:

- Tp. Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu

- Tp. Hồ Chí Minh đến Mũi Né

- Tp. Hồ Chí Minh đến Nha Trang

- Tp. Hồ Chí Minh đến Cần Thơ

- Tp. Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng

- Gala cuối năm được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh với khách mời là Câu lạc bộ Siêu xe miền Bắc.

Hiện tại, những thông tin trên vẫn chưa được chính thức xác nhận. Hi vọng hành trình năm nay sẽ diễn ra đúng theo lịch trình đồng thời mang đến cơ hội "mở mang tầm mắt" về siêu xe cũng như xế sang cho người hâm mộ Việt Nam.

Theo Ann Lee (TTVN)

sự kiện Cường đô la và Hành trình siêu xe