General Tire - thương hiệu di sản của người Mỹ

Thị trường ô tô Viêt Nam ở giai đoạn đang phát triển. Và phụ tùng, trong đó có vỏ xe cũng trong xu thế đó. Ở giai đoạn này, chủng loại, sản phẩm, cũng như thương hiệu,… rất đa dạng và cạnh tranh nhau chủ yếu về giá, ngay đối với cả những thương hiệu rất lớn.

General Tire - thương hiệu di sản của người Mỹ - 1

Chính bởi đặc thù này mà người sử dụng cứ loay hoay quanh những sản phẩm có tính năng cơ bản ở vùng giá thấp, hay đặt niềm tin vào những thương hiệu vốn đã tên tuổi, truyền thống hay cầu toàn hoặc là những sản phẩm được lắp theo xe.

General Tire, thương hiệu vỏ xe di sản Mĩ - American Heritage - thuộc sở hữu của Tập đoàn Continental Aktiengesellschaft (A.G.), nhà sản xuất vỏ xe lớn thứ 2 châu Âu, thứ tư thế giới, trong đó General Tire đóng một vai trò rất lớn và quan trọng nhất trong tập đoàn sản xuất vỏ xe Đức này.

General Tire - thương hiệu di sản của người Mỹ - 2

Trải qua hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất vỏ xe, General Tire đóng góp nhiều thành tựu cho ngành công nghiệp vỏ xe thế giới để tạo ra những chiếc vỏ xe hiện đại như ngày nay.

General không thiên về chính sách giá thấp để cạnh tranh. Giá các sản phẩm General được tính bởi những vật liệu chất lượng, hoá chất - phụ da đặc biệt, công nghệ nghiên cứu mới nhất… được điều tiết bởi sản lượng và năng lực sản xuất của hệ thống các nhà máy trên thế giới.

Tại General, việc cải tiến, phát triển sản phẩm mới cũng như ứng dụng những công nghệ nghiên cứu mới nhất được thực hiện một cách liên tục và nhanh chóng.

General Tire - thương hiệu di sản của người Mỹ - 3

Thấu hiểu khách hàng từ thói quen sử dụng, đến cảm giác người lái ra sao lúc trên cao tốc, khúc cua, đường ướt,… nên các nghiên cứu sản phẩm của hãng đều tập trung cho sự cảm nhận, tăng cường kiểm soát lái, độ bám đường, hỗ trợ phản hồi và xử lý cho người lái xe một cách tối ưu và chân thật nhất.

General Tire - thương hiệu di sản của người Mỹ - 4

Tại Việt Nam, General mang đến những sản phẩm tân tiến nhất thuộc 2 nhóm sản phẩm: Altimax cho các dòng xe Sedan, MPV, và Grabber cho các dòng xe thể thao đa dụng CUV, SUV, bán tải Pick up. Đây là những sản phẩm được ứng dụng những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp vỏ xe, đó là:

1. Công nghệ Tracgen - Trải nghiệm lực kéo vượt trội

Sự cải tiến đột phá trong thiết kế kiểu gai đã cho phép vỏ có được độ bám đường vô địch trên đường off-road. Vai vỏ mở rộng giúp vỏ có khả năng tự làm sạch bề mặt tốt, đảm bảo độ bám đường tốt trên nền đất bùn lầy.

2. Công nghệ Duragen - Tự tin đi off-road

Công thức cao su mặt vỏ cứng chắc cùng với các khối gai tăng cường giúp kéo dài tuổi thọ vỏ đồng đều trên địa hình gồ ghề, tăng khả năng kháng cắt chém và tróc mẻ trên bề mặt cao su nhưng vẫn giữ đươc sự linh hoạt trên đường bằng phẳng. Vỏ mang lại sự tự tin & ổn định trong phạm vi chịu tải. Thiết kế với các lớp đai hoãn xung thép siêu vững chắc, giúp mặt vỏ mòn đều, bám đường xuất sắc và cảm giác lái nhạy bén.

3. Công nghệ Comfort Balance - Tận hưởng sự thoải mái tối đa

Thiết kế khối gai đồng dạng hình học và phân bố đồng đều tối ưu trên bề mặt vỏ cùng với việc cao su ít bị hóa chai cứng giúp vỏ vận hành êm ái, thoải mái trên mọi điều kiện đường thực tế. Điều này mang lại cảm giác lái vô cùng thoải mái, dễ chịu và hoàn toàn có thể cảm nhận khi lái xe trên đường ở tất cả mọi địa hình.

4. Công nghệ 3-Ply Duragen TM

Độ bền và khả năng chống đâm thủng đã được chứng minh trong các cuộc đua mang lại sự tự tin khi lái xe trong những điều kiện khắc nghiệt nhất thế giới.

Tiêu biểu nhất là sản phẩm Grabber AT3, Grabber ATx và Grabber X3,... là những sản phẩm nằm trong phân khúc phục vụ nhu cầu của người sở hữu xe Pick-up, SUV,...

Dòng sản phẩm Grabber GT và Altimax với công nghệ hiển thị tiên tiến độc quyền của General tire:

5. Công nghệ RTM – Replacement Tire Monitor:

Hiện thị nhận biết khi nào cần phải thay vỏ – tăng thêm sự an toàn. Dòng chữ trên chu vi của vỏ xe báo cho người dùng khi vỏ bị mòn và nên được thay thế.

6. Công nghệ VAI – Visual Alignment Indicator:

Chỉ báo căn chỉnh thước lái trực quan – tăng thêm tuổi thọ vỏ. Những rãnh gai nhỏ bổ sung nằm ngay đối diện nhau trên vai bên ngoài và vai bên trong giúp xác định khả năng sai lệch thước lái.

Bên cạnh đó là những thiết kế kiểu gai In-Out độc đáo để triệt tiêu và hạn chế tiếng ồn tối đa khi vận hành của vỏ xe rất phù hợp với các dòng xe thể thao, gia đình Sedan hoặc Hatback, CUV, MPV, Couple,..

General Tire - thương hiệu di sản của người Mỹ - 5

Người Việt chúng ta thường có câu “Tiền nào của đó”, người Mỹ có câu “You will get what you pay” - Bạn sẽ nhận được từ những gì bạn trả tiền mua - vì thế hãy chọn mua những gì đáng giá, và phù hợp với mình nhất nhé.

“Tương lai là từ những gì chúng ta làm ở hiện tại”, đồng điệu ở giá trị cốt lõi là luôn hướng đến sự an toàn, chu đáo cho khách hàng trải nghiệm đúng giá trị của sản phẩm, General Tire phối hợp cùng đại lý Tâm Nguyên Phát mang đến chương trình Best service – Big weekend sẽ diễn ra tại thủ phủ Cà phê Buôn Ma Thuột vào ngày 29/05/2022.

General Tire - thương hiệu di sản của người Mỹ - 6

Hãy tham gia và trải nghiệm ngay sản phẩm khi có điều kiện, đón nhận ngay những giá trị mà General và Tâm Nguyên Phát mang đến cho mọi người nhé!

Nguồn: http://danviet.vn/general-tire-thuong-hieu-di-san-cua-nguoi-my-50202223511592192.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung