Kể từ ngày kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn đồng hành cùng ông xã Đỗ Vinh Quang trong các sự kiện quan trọng. Mới đây, cô xuất hiện để chúc mừng đội bóng của chồng vô địch Cúp Quốc Gia. Cựu Hoa hậu Việt Nam mặc áo len trắng, quần jean và đi dép thấp, trang điểm giản dị nhưng vẫn rất xinh đẹp.

Nhiều người đồn đoán Đỗ Mỹ Linh có tin vui sau 1 tháng kết hôn 

Phản ứng của cựu Hoa hậu Việt Nam khi bạn bè trêu chọc có tin vui 

Tuy nhiên nhiều người bày tỏ sự quan tâm đến vòng 2 của cô nàng bởi ở góc nghiêng có phần lùm lùm. Chưa kể thời gian gần đây, cô thường xuyên diện áo rộng, giày bệt càng thêm đồn đoán: "Cô ấy có tin vui thì phải, thấy bụng nhô nhẹ lên ấy nên đoán vậy", "Đợt này toàn đi dép thấp, chắc có tin vui rồi", "Đang bầu rồi", "Thấy có chị bình luận bảo Hoa hậu bầu 4 tháng rồi, gặp chị ấy đi khám thai rồi", "Nhìn Mỹ Linh mặc quần áo rộng và bụng lộ là biết em bầu", "Tôi có cảm giác Linh có em bé",...

Tuy nhiên, khi một người bạn thân thiết trực tiếp "tag" Đỗ Mỹ Linh vào tin đồn và nói: "Đỗ Mỹ Linh, ăn cho lắm vào", cô nàng liền thả icon "haha" càng khiến nhiều người bán tín bán nghi.

Đỗ Mỹ Linh trở lại với công việc và diện váy, áo chiết eo khoe thân hình thon thả 

Cô hiện là BTV thể thao của VTV 

Sau 1 tháng kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã trở lại với công việc BTV Thể thao. Xuất hiện trong bản tin mới nhất, người đẹp diện váy chiết eo, ôm sát vòng 2 thon gọn.