Mới đây nữ diễn viên Kim Thư chia sẻ loạt ảnh vui tươi khi tụ họp cùng người thân, bạn bè đồng nghiệp. Thần thái rạng rỡ của "bà hoàng phòng vé" một thời khiến nhiều người mừng thay cho cô. Trải qua những sóng gió, giờ đây Kim Thư đang ngày càng trở lại với thành công.

Kim Thư hội ngộ cùng người thân, bạn bè

Kim Thư sinh năm 1978, xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật. Mẹ cô là nữ ca sĩ nổi tiếng Trang Kim Yến. Từ sớm, Kim Thư đã bộc lộ năng khiếu ca hát lẫn diễn xuất. Cô bén duyên với môn nghệ thuật thứ bảy chứ không nối gót nghiệp cầm ca như mẹ. Nhanh chóng cô trở thành “bà hoàng phòng vé” với nhiều bộ phim nổi tiếng như Lục Vân Tiên, Đẻ mướn, Võ lâm truyền kỳ, Hồn Trương Ba da hàng thịt, Khi đàn ông có bầu, Hello cô Ba…

Cuộc sống của Kim Thư từng được công chúng ngưỡng mộ khi có một gia đình hạnh phúc với ông bầu Phước Sang. Hai người sống cảnh giàu sang trong căn nhà 3 triệu USD.

Kim Thư khi còn sánh đôi vợ chồng với ông bầu Phước Sang

Tuy nhiên, sóng gió ập tới khi Phước Sang thua lỗ tới nghìn tỷ đồng khi rẽ hướng sang bất động sản. Vào cuối năm 2012, Kim Thư xác nhận hai người đã ly hôn, cô ra đi tay trắng. Cô chấp nhận buông bỏ hình ảnh nổi tiếng một thời, lao động tần tảo bán xôi kiếm sống, cũng ít xuất hiện trước công chúng.

Kim Thư làm lại từ đầu, không ngại bươn chải đủ nghề

Sau nhiều năm bươn chải làm đủ nghề, với sự giúp đỡ của nhiều đồng nghiệp, Kim Thư làm lại từ đầu bằng việc mở một nhà hàng. “Đã có lúc tôi làm những công việc lao động chân tay mưu sinh như bán xôi, trang trí lễ Tết cho công ty, pha cà phê, bưng bê, không câu nệ việc gì để bước dần qua khó khăn. Và tất cả những thử thách đó là trải nghiệm quý báu giúp tôi biết trân quý những gì mình đang có và khẳng định cuộc đời tôi đáng sống vô cùng”, Kim Thư chia sẻ về giai đoạn sa cơ lỡ vận. Hiện tại, Kim Thư đã trở thành bà chủ của một nhà hàng sang trọng tại TP. HCM nhờ công việc kinh doanh thuận lợi. Cô cũng sắm cho mình xe hơi, nhà đẹp sang trọng. Cô thừa nhận có hạnh phúc với mối quan hệ tình cảm mới nhưng chưa hé lộ dung mạo của nửa kia.

Nữ diễn viên đã tự xây dựng được kinh tế vững chắc nuôi hai con ăn học

Cuối năm 2021, Kim Thư tiết lộ bị chủ nợ của chồng cũ đe dọa tính mạng dù hai người đã ly hôn gần 10 năm và không còn liên lạc. Sau đó cô phải trình báo công an để mong được đảo bảo an toàn cho bản thân và các con. Sau chia sẻ này, cuộc sống của cô đã ổn định hơn. Cô tâm sự: "Tôi biết ơn tất cả những lời động viên, chia sẻ yêu thương của các anh chị em. Tận đáy lòng, nhờ như vậy tôi không cảm thấy bị chơi vơi giữa giông bão cuộc đời. Thân xác tôi đã đầy thương tích nhưng càng thế tôi thấy mình phải cố gắng sống tốt gấp 100 lần. Tôi của hiện tại không sống cho chính mình mà vì đại gia đình nên phải bảo vệ mọi thứ thật tốt".

"Thân xác tôi đã đầy thương tích nhưng càng thế tôi thấy mình phải cố gắng sống tốt gấp 100 lần", Kim Thư bày tỏ

Kim Thư được nhận xét cải thiện nhiều về nhan sắc và vóc dáng sau những năm tháng gặp biến cố. Hiện tại cô giảm cân thành công từ 66 kg xuống còn 57 kg, số đo ba vòng 88-64-105 cm. Trong một lần trò chuyện với Bảo Thy trên Facebook, Kim Thư bày tỏ bí quyết trẻ đẹp: "Chị chưa bị quên đi, mà còn được tình yêu thương và ủng hộ của mọi người dành cho chị rất nhiều. Chị ngày càng hạnh phúc hơn là vì vậy đó". Với nữ diễn viên, tình yêu bền vững nhất, giúp cô yêu đời hơn chính là sự ủng hộ của khán giả.

Nữ diễn viên tậu xe hơi, nhà riêng nhờ kinh doanh