Video Hà Nội thua Hải Phòng

Được đánh giá cao hơn nhưng Hà Nội liên tiếp mắc sai lầm trong hiệp 1 khiến họ phải trả giá với 3 bàn thua. Dù Tuấn Hải tỏa sáng với cú đúp nhưng cũng không thể giúp đội bóng Thủ đô giành ít nhất 1 điểm.

Hà Nội thất bại đúng vào ngày vui của chủ tịch Đỗ Vinh Quang

Thua 2-3 trước Hải Phòng, Hà Nội để đối thủ rút ngắn khoảng cách xuống còn 2 điểm trên bảng xếp hạng, tuy nhiên họ thi đấu ít hơn 1 trận. Đáng chú ý, trong ngày trọng đại Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm đám cưới, các cầu thủ Hà Nội FC không thể giành chiến thắng làm quà cưới như mong muốn của HLV người Hàn Quốc.

Đánh giá về trận đấu, HLV Chun Jae Ho nói: “Chúc mừng chiến thắng của Hải Phòng. Chúng tôi rất buồn với thất bại này. Cần phân tích vì sao để thua trận đấu ngày hôm nay. Dù sao thì giải đấu vẫn còn 5 trận đấu nữa mới hạ màn”.

Thuyền trưởng người Hàn Quốc lý giải về phong độ kém của các học trò: “Do phải di chuyển quá nhiều nên thể lực của đội bị ảnh hưởng. Văn Quyết mới tập trở lại 2 ngày, ảnh hương thể trạng, chưa được tốt để có thể đá chính. Về chiến thuật, HLV Chu Đình Nghiêm có sự chuẩn bị tốt.

Hiệp 1 Hà Nội chơi tệ nhưng hiệp 2 đã lấy lại sự quyết tâm. Bản thân tôi muốn giữ lời hứa, dành tặng chiến thắng làm món quà cưới cho Chủ tịch CLB nhưng không thể làm được điều đó”.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm, cựu HLV của CLB Hà Nội, cho biết sau khi có 3 bàn dẫn trước ông đã chỉ đạo các học trò phải giữ được thế trận và kiểm soát bóng. Dù vậy, Hà Nội đã có 2 bàn gỡ sau đó chơi dồn ép ở những phút cuối trận.

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Hải Phòng vẫn khó có cửa vô địch

Dù có chiến thắng quan trọng để rút ngắn khoảng cách với đối thủ còn 2 điểm nhưng HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Hải Phòng vẫn khó có cửa vô địch.

“Tôi không nghĩ ghi được 3 bàn vào lưới Hà Nội. Dù thắng nhưng đội khó vô địch. Hà Nội vẫn đang giữ ngôi đầu. Hải Phòng vòng tới sẽ mất người, khó thay thế. Mục tiêu của Hải Phòng là Top 3”.