Là đội khách nhưng HAGL mới là đội tạo ra tình huống nguy hiểm đầu tiên của trận đấu. Ngay ở phút thứ 8, Brandao nhả bóng về vừa tầm tạo điều kiện cho Công Phượng tung cú sút đi vọt xà ngang khung thành Đà Nẵng.

Xà ngang 1 lần khước từ HAGL

Những phút tiếp theo, hai đội chơi ăn miếng trả miếng về phía khung thành của nhau. Phút 38, Hồng Duy treo bóng khó chịu vào vòng cấm của Đà Nẵng, An Sae Hee băng cắt đánh đầu cận thành đi dội xà ngang trong sự tiếc nuối của các CĐV đội bóng phố núi. Đó cũng là tình huống đáng chú ý nhất trong hiệp 1.

Sang hiệp 2, HAGL càng chơi càng lâm vào bế tắc và thiếu ý tưởng tấn công. Công Phượng và Văn Toàn gần như bị chia cắt trên hàng công. Thậm chí, đội bóng phố núi suýt phải nhận bàn thua ở phút 71 nếu Caludir đánh đầu nắn nót hơn sau đường chuyền như đặt của Công Nhật.

Trận đấu trên sân Hòa Xuân khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Đây đã là trận đấu thứ 9 liên tiếp thầy trò HLV Kiatisak không biết đến mùi chiến thắng. Hiện tại, quân “bầu Đức” có 23 điểm và đứng thứ 7 trên BXH V-League 2022.

Tỷ số chung cuộc: Đà Nẵng 0-0 HAGL

Đội hình xuất phát

Đà Nẵng: Văn Biểu, Hoàng Quảng, Duy Cương, Công Nhật, Anh Quang, Walisson, Anh Tuấn, Phi Hoàng, Minh Tâm, Văn Long, Caludir

HAGL: Tuấn Linh, Văn Thanh, Văn Sơn, Mauricio, Hồng Duy, An Sae Hee, Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Toàn, Công Phượng, Brandao