Video Sharapova và biên tập viên chạy bộ giữa đường phố Mỹ

Maria Sharapova thời còn thi đấu được mệnh danh là "Búp bê Nga", bởi "chân dài" cao 1m83 tới từ Nga có gương mặt tuyệt đẹp, cô cũng sở hữu cơ thể tương đối hài hòa. Nhưng cũng không ai tránh khỏi những lời chê, cá nhân cựu tay vợt Nga đẹp tuy nhiên vẫn nhận nhiều ý kiến về "vòng 1", số đo nhỏ hơn so với vóc dáng.

Sharapova mặc váy, đi guốc vẫn chạy bộ trên đường phố New York (Mỹ)

Nhưng có vẻ như nhược điểm gần như duy nhất của Masha đã được khắc phục phần nào, sau khi tay vợt 35 tuổi sinh hạ con đầu lòng. Vào tháng 7 vừa qua, Masha đã sinh hạ một bé trai mang tên Theodore, cha của bé là doanh nhân người Anh Alexander Gilkes.

Chỉ vài tuần sau sinh "Búp bê Nga" đã trở lại tập luyện và chỉ sau hơn 2 tháng cô đã lấy lại vóc dáng như thủa nào, cơ thể của cô được đánh giá "đầy đặn" hơn khi xưa.

Trên Instagram, Masha cập nhật những hình ảnh mới nhất cho thấy cô dành thời gian đi du lịch cùng bạn bè, gia đình và quay lại với công việc người mẫu. Trong những tuần qua, "chân dài" 35 tuổi tích cực tham dự nhiều sự kiện thời trang ở nhiều nước khác nhau.

Masha sau sinh được đánh giá vẫn xinh đẹp như xưa

Tuần qua Sharapova đã tham dự buổi trình diễn thời trang Xuân Hè 2023 của Alexander McQueen diễn ra tại London (Anh). Cô cũng có mặt ở Mỹ, tham dự tuần lễ thời trang tại New York. Tại đây, để kịp tới sự kiện, Masha và biên tập viên thời trang Laura Brown cùng nhau chạy bộ đến địa điểm biểu diễn.

Khán giả bất ngờ vì độ chuyên nghiệp của hai người đẹp. Mặc dù mặc váy, đi guốc cao gót nhưng cả hai vẫn quyết tâm chạy bộ cho kịp thơi gian. Hành động của Masha và nữ biên tập viên thời trang nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.