Clip Tin nóng bóng đá 24H ngày 14/10:

Nhà Glazer tiếp quản MU từ năm 2005. Khi đó, các ông chủ người Mỹ chỉ phải chi khoản tiền khoảng 800 triệu bảng. Trong suốt 17 năm nắm quyền, các tỷ phú đến từ xứ sở cờ hoa liên tục bị CĐV MU chỉ trích.

MU được nhà Glazer định giá 9 tỷ bảng

Theo truyền thông Anh, tỷ phú Jim Ratcliffe sẵn sàng mua lại MU nếu nhà Glazer rút lui. Trước đó, tỷ phú 69 tuổi này từng ứng cử mua Chelsea nhưng thất bại trong cuộc đua với Todd Boehly. Vốn là CĐV của MU nên Ratcliffe muốn tiếp quản sân Old Trafford để vực dậy đội bóng này.

Theo thông tin mới được Daily Mail tiết lộ, nhà Glazer không thực sự muốn bán "Quỷ đỏ". Tuy nhiên, các ông chủ người Mỹ sẽ cân nhắc nếu nhận được đề nghị kỉ lục ở ngưỡng 9 tỷ bảng.

Vấn đề ở chỗ, MU hiện chỉ được định giá chỉ khoảng 6 tỷ bảng. Trong khi đó, tỉ phú Jim Ratcliffe có khối tài sản ước tính chỉ khoảng 9,2 tỉ bảng. Theo Daily Mail, chỉ có các tỷ phú Trung Đông mới đủ khả năng mua lại đội chủ sân Old Trafford.

Ngoài ra, bản tin hôm nay còn có các thông tin đáng chú ý: Chelsea chơi xấu MU trước đại chiến; Liverpool mất thêm 4 triệu bảng cho Nunez; Joao Felix nổi giận, đòi rời Atletico ngay tháng 1. Mời các bạn đón xem!