Trong quảng cáo, Samsung xem bất kỳ yếu tố nào trong hoạt động hàng ngày của một người đều có thể gợi nhớ đến những thiết bị gập lại mới của công ty và khiến hầu hết điện thoại ngày nay trên thị trường trở nên quá đơn điệu.

Nhưng quan trọng nhất trong video chính là nội dung chế giễu người dùng Apple, nơi Samsung đưa ra rất nhiều ẩn ý mà người xem có thể hiểu rằng mục tiêu chính là iPhone. Câu chuyện kể về cuộc trò chuyện của hai người phụ nữ, với một người có iPhone và một người có Galaxy Z Flip4.

Cụ thể, sau khi người bạn của mình đưa chiếc Galaxy Z Flip4 với kiểu gập lại ra, người phụ nữ sử dụng iPhone đã ngay lập tức bị ám ảnh bởi thiết kế của Galaxy Z Flip4. Khi làm việc gì, cô ta chỉ thấy hình ảnh Galaxy Z Flip4 hiện về và không thể thổi bay thiết kế của nó ra khỏi tâm trí.

Đoạn video được tung ra ngay khi iPhone 14 được Apple giới thiệu càng chứng minh mục tiêu của nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc là gì. Bất kể nội dung ra sao, người dùng iPhone suy nghĩ thế nào thì đây vẫn là một chiêu bài quảng cáo thú vị mà đội ngũ PR của Samsung nghĩ ra.