Mới đây trên trang cá nhân, Lệ Rơi cùng nhóm bạn chia sẻ hình ảnh đi chơi ở Phố đi bộ Hồ Gươm, hát ở phòng trà thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, hiện tượng mạng một thời mặc sơ mi trắng, quần đen lịch lãm, thoải mái tham gia các hoạt động giải trí ở phố đi bộ, không ngại việc được nhận ra là người nổi tiếng.

Lệ Rơi bảnh bao, lịch lãm trong trang phục sơ mi trắng, quần đen

Điều đáng chú ý, Lệ Rơi tham gia ghép đôi ở phố đi bộ. Anh cùng các chàng trai quay lưng lại, khi được bạn bè tư vấn, cô gái đã vỗ vào vai Lệ Rơi ra tín hiệu lựa chọn. Chia sẻ về kết quả của việc ghép đôi tìm người yêu này, chàng trai quê Hải Dương nói: "Tối qua tôi lên phố chơi cùng bạn bè nên tham gia ghép đôi đường phố cho vui thôi, không giống ghép đôi như các chương trình trên ti vi, vì yêu mà đến". Nói về lựa chọn của cô gái, Lệ Rơi tiết lộ thêm: "Bạn gái ấy còn trẻ lắm và cũng chọn một bạn nam trẻ để tìm hiểu nên tôi không xin thông tin".

Clip: Lệ Rơi tham gia ghép đôi ở phố đi bộ 

Ở tuổi 35, Lệ Rơi vẫn độc thân và luôn mong muốn tìm được một nửa của cuộc đời: "Nói về chuyện tình cảm thì nó là duyên phận, có duyên không phận cũng lỡ làng. Tôi cũng có nhiều mối tình nhưng đó chỉ là tri kỉ, duy nhất đến giờ có hai người tôi thương và khắc cốt ghi tâm, đó là mối tình 9 năm thời sinh viên. Mối tình thứ hai là mối tình tiền kiếp. Tôi đều trân trọng, dù không bên nhau nhưng luôn mong người mình thương được hạnh phúc, an yên".

Lệ Rơi cho biết đây là chương trình ghép đôi vui vẻ

Cũng trong dịp đi chơi, Lệ Rơi cùng bạn bè có đến một phòng trà chuyên hát nhạc Trịnh và tham gia biểu diễn. Nhiều người không khỏi tò mò liệu có phải Lệ Rơi đi diễn trở lại sau thời gian dài vắng bóng. Tuy nhiên, anh nhanh chóng phủ nhận: "Tôi đi nghe hát và được mọi người mời lên giao lưu chứ không có đi hát hay nhận cát-xê. Khi tôi hát mọi người cũng ngạc nhiên lắm vì trước giờ họ nghĩ tôi hát dở nhưng thật ra do tôi thường hát chay, không có thiết bị gì chứ hát thật cũng ổn, kể cả MC tôi cũng làm chủ được sân khấu. Đến hiện tại vẫn có rất nhiều người mời đi hát nhưng tôi không nhận lời".

Nói về lý do từ chối, Lệ Rơi thẳng thắn: "Tôi không phải là người theo đuổi nghệ thuật và kiếm sống từ nghệ thuật nên không nhận lời đi diễn. Hơn nữa, đã lâu tôi không tham gia bất cứ hoạt động giải trí nào, thỉnh thoảng đi chơi cùng bạn bè thì hát hò cho thỏa nỗi lòng một chút chứ không dùng nó để thu lợi ích riêng cho mình".

Clip: Lệ Rơi hát ở phòng trà 

Còn nhớ cách đây 8 năm, Lệ Rơi nổi lên như một hiện tượng mạng với những clip hát hò "độc, lạ". Thời điểm đó, tên anh lọt Top tìm kiếm nhiều nhất trên Google, khiến một anh nông dân trồng ổi trở thành "ngôi sao" chỉ sau một đêm. Kể từ đó, Lệ Rơi nhận được lời mời biểu diễn tại các quán bar, sân khấu hội chợ, tham gia các gameshow truyền hình hay đóng vai quần chúng trong một số dự án phim như "Sơn đẹp trai", "Trùm cỏ"...

Bẵng đi một thời gian, anh không còn xuất hiện trước truyền thông hay đi biểu diễn. 8 năm sau khi nổi tiếng, cuộc sống của Lệ Rơi hoàn toàn thay đổi. Trong một lần trả lời phỏng vấn, anh cho biết không có ý định theo đuổi nghệ thuật mà muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại, Lệ Rơi đang làm công việc hành chính nhân sự và bằng lòng với cuộc sống bình yên bên gia đình.