18h30, 11/8 | Gò Đậu

1 - 1
U19 Việt Nam
(Penalty: 4 - 3)

(H1: 1-0)
U19 Malaysia
Sự kiện chính Đội hình Thông tin trước trận

ghi bàn

Văn Tú
11'
84'
Bin Arman

1’

HIỆP 1 BẮT ĐẦU

U19 Malaysia giao bóng.

2’

CƠ HỘI ĐỐI MẶT CHO IBRAHIM!!

Hồng Phúc chuyền về rất ẩu khiến Ibrahim cướp được bóng lao xuống đối mặt. Anh vòng qua Huy Hoàng nhưng đã đẩy bóng quá dài về phía gần đường biên ngang trước khi có quả tạt vào bị chính Hồng Phúc chạy về phá được.

4’

QUỐC VIỆT ĐÁNH ĐẦU

U19 Việt Nam triển khai đánh biên trái và quả tạt vào đã tới chỗ Quốc Việt, nhưng cú đánh đầu không hiểm với thủ môn Mazlan

8’

KHÔNG PENALTY

U19 Việt Nam tiếp tục xuống biên trái để tạt vào. Bóng có vẻ đã chạm tay một cầu thủ Malaysia nhưng trọng tài không cắt còi.

11’

VÀO!!! U19 VIỆT NAM 1-0 U19 MALAYSIA!!!

VĂN TÚ!!! Văn Sơn từ cánh phải có đường đổi cánh rất tốt cho 3 cầu thủ U19 Việt Nam triển khai, và Văn Khang là người xuống biên tạt vào. Bóng treo lơ lửng và đi ra mé ngoài vòng cấm nhưng Văn Tú đã lấy đà rất tốt tung cú đánh đầu cực mạnh hạ thủ môn Mazlan!!!

13’

NGUY HIỂM TRƯỚC CẦU MÔN U19 VIỆT NAM!

Khaineyusri kiếm được quả đá phạt sau pha qua người và bị Văn Sơn phạm lỗi khiến Sơn bị thẻ vàng. Armi thực hiện quả đá phạt bên cánh trái với cú treo xoáy vào bằng chân phải, Duy Hoàng băng ra đấm bóng nhưng muộn khiến bóng được đánh đầu về gần cầu môn Việt Nam, chính Khaineyusri có cơ hội đánh đầu nhưng Đức Anh đã nhảy lên phá bóng giải nguy.

16’

CƠ HỘI CỦA U19 VIỆT NAM!

Bảo Long mở bóng rất tốt sang cánh phải và Văn Sơn chồng biên cho Văn Khang căng ngang. Bóng đi hơi sửa lưng Quốc Việt và ở phía giữa vòng cấm Đình Bắc cũng không kịp băng vào đệm.

20’

CHUYỀN HỎNG NGUY HIỂM

Văn Sơn chuyền bóng sang phần sân Malaysia nhưng bị cắt và đội khách lập tức chọc khe cho Nasir băng xuống nách trái. Anh này đã lọt vào vòng cấm nhưng 2 cầu thủ Việt Nam lao về bọc lót cho thủ môn Huy Hoàng bắt bóng.

23’

U19 MALAYSIA SÚT XA

Ibrahim đi bóng chếch bên cánh trái và có khoảng trống, nhưng cú sút xa của anh đi chệch cột gần.

24’

U19 VIỆT NAM TẤN CÔNG

Văn Khang xuống biên trái và căng chìm qua khe chân cầu thủ Malaysia. Ở phía cột gần Anh Tú đã chờ để dứt điểm nhưng bóng chạm Fazil đi ra ngoài. Phạt góc.

27’

VĂN KHANG ĐÁNH ĐẦU

U19 Việt Nam chặn được một đợt tấn công của Malaysia và bóng được mở thoáng sang cánh trái. Đình Bắc và Bảo Long phối hợp để đưa bổng vào, Văn Khang bất ngờ từ biên dạt vào vòng cấm nhưng cú đánh đầu ngược của anh đi không nguy hiểm.

32’

CHẤN THƯƠNG ĐẦU

Đức Anh có một pha không chiến phá bóng ở giữa sân và pha va chạm của anh khiến Bashim bị đau ở vùng đầu. Trọng tài đã phải yêu cầu nhân viên y tế vào sân.

36’

THẺ VÀNG

Nasir đuổi theo Văn Sơn trong một tình huống bóng và cú chuồi của tiền đạo này rất nguy hiểm khiến Văn Sơn nằm sân. Trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo.

45’

CƠ HỘI CHO QUỐC VIỆT!

Đình Bắc ở biên trái đi bóng qua tới 3 cầu thủ Malaysia trước khi mở biên cho Văn Khang. Đường căng ngang đi rất tốt nhưng Quốc Việt đã không sẵn sàng và rướn tới bóng không kịp!

HIỆP 1 KẾT THÚC

U19 Việt Nam tạm dẫn U19 Malaysia 1-0.

46’

HIỆP 2 BẮT ĐẦU

U19 Việt Nam giao bóng.

53’

ANH TÚ SÚT XA

Văn Khang và Bảo Long đập nhả bên cánh trái trước khi Bảo Long trả bóng ra tuyến hai cho Anh Tú, nhưng cú sút xa chân trái trúng người một cầu thủ Malaysia.

55’

U19 MALAYSIA THAY NGƯỜI

Arman vào thay Armi.

61’

CƠ HỘI CỦA IBRAHIM!

U19 Malaysia phản công và Ibrahim có bóng ở trung lộ. Anh quặt vào giữa trước khi cứa lòng chân phải nhưng bóng đi chệch cột xa.

66’

ĐÌNH BẮC SÚT XA!!

U19 Việt Nam phản công rất thoáng và Đình Bắc đã thoát xuống chếch bên trái trung lộ. Anh quyết định sút xa luôn, cú đá đi căng nhưng bị thủ môn Mazlan đẩy được trước khi bắt gọn!!

69’

VĂN KHANG SÚT XA!!

Đình Bắc từ cánh trái quặt bóng vào giữa vượt qua một cầu thủ Malaysia. Anh bị kéo áo nhưng kịp trả bóng ra sau cho Văn Khang, người có cú sút xa chân trái ăn quá nhiều ra ngoài phía cột xa.

70’

U19 VIỆT NAM THAY NGƯỜI

HLV Đinh Thế Nam thay cả 2 cầu thủ chạy cánh, Ngọc Mỹ và Đăng Dương vào thay Anh Tú và Đình Bắc.

76’

HUY HOÀNG CỨU THUA!!

U19 Malaysia ném biên bên cánh trái và Bin Arman thực hiện cú sút xa đưa bóng đi rất khó chịu. Bóng đã chúi xuống khi tới gần khiến Huy Hoàng phải đẩy ra chịu quả phạt góc!!

84’

VÀO!!! U19 VIỆT NAM 1-1 U19 MALAYSIA!

Ibrahim bên cánh phải chọc khe cho Bin Hashim băng xuống phá bẫy việt vị của hàng thủ U19 Việt Nam. Anh tiến vào vòng cấm và căng ngang cho Bin Arman đệm cận thành!

90’

U19 VIỆT NAM THAY NGƯỜI

Thủ môn Cao Văn Bình đã được tung vào thay Huy Hoàng để chuẩn bị cho loạt luân lưu.

HIỆP 2 KẾT THÚC

U19 Việt Nam và U19 Malaysia hòa nhau 1-1. Hai đội sẽ đá luân lưu.

P

LOẠT SÚT LUÂN LƯU

U19 Việt Nam đá trước.

Lượt 1:

- Khuất Văn Khang: Chính xác (góc cao bên trái, đập mép dưới xà ngang, thủ môn đổ sai hướng, người sút trượt chân).

- Bin Arman: Chính xác (góc thấp bên trái, thủ môn sai hướng).

Lượt 2:

- Đức Anh: Chính xác (góc cao bên trái, thủ môn sai hướng).

- Bin Ahamad: Chính xác (góc thấp bên trái, thủ môn đổ đúng hướng).

Lượt 3: 

- Văn Tú: Chính xác (đặt lòng góc thấp bên trái, thủ môn sai hướng).

- Abu Khalil: KHÔNG VÀO (bấm bóng góc cao bên trái, đập xà ngang bật ra, thủ môn sai hướng).

Lượt 4: 

- Hồng Phúc: Chính xác (góc thấp bên trái, thủ môn sai hướng).

- Ezal: Chính xác (góc thấp bên trái, thủ môn sai hướng).

Lượt 5:

- Đăng Dương: KHÔNG VÀO (đá thẳng chính diện góc cao, đập xà ngang, thủ môn sai hướng).

- Ibrahim: KHÔNG VÀO!!! (panenka vọt xà ngang)

TRẬN ĐẤU KẾT THÚC

U19 Việt Nam đánh bại U19 Malaysia 4-3 trong loạt luân lưu để giành chức vô địch.

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

Huy Hoàng, Hồng Phúc, Văn Sơn, Đức Anh, Bảo Long, Văn Khang, Thái Sơn, Văn Tú, Đình Bắc, Anh Tú, Quốc Việt
Mazlan, Fazil, Hashim, Khalil, Nasir, Khaineyusri, Abu Bakar, Ibrahim, Armi, Ahamad, Ezal

U19 Quốc tế 2022 chỉ là giải đấu giao hữu để các đội tuyển kiểm nghiệm con người và thực lực. Tuy nhiên, màn thể hiện của U19 Việt Nam đang mang lại những hiệu ứng hết sức tích cực. Thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã thắng cả 3 trận vòng bảng để giành quyền lọt vào chung kết sớm một lượt đấu.

Ở trận chung kết này, U19 Việt Nam có những sự vắng mặt đáng tiếc vì chấn thương như Văn Trường, Châu Phi, Tuấn Phong hay Hoàng Cảnh. Tuy nhiên HLV Đinh Thế Nam vẫn cho biết ông vẫn còn nhiều lựa chọn khác và đang rất quyết tâm "phục thù" U19 Malaysia, đối thủ từng đánh bại chúng ta ở bán kết giải U19 Đông Nam Á 2022.

Chỗ dựa Quốc Việt - Văn Khang

U19 Việt Nam sẽ trông cậy rất nhiều vào khả năng tấn công của 2 ngôi sao Nguyễn Quốc Việt và đội trưởng Khuất Văn Khang. Quốc Việt đã đoạt ngôi Vua phá lưới tại giải U19 Đông Nam Á năm nay với 5 bàn thắng. Cho đến lúc này Quốc Việt chưa có bàn nào nhưng anh vẫn có dấu ấn trong lối chơi, và anh cũng khá "đen" khi cú sút phạt của anh trước U19 Malaysia ở vòng bảng đã trúng xà ngang trước khi được đồng đội Đức Anh băng vào đánh đầu bồi ghi bàn.

Trong khi đó Văn Khang đã đoạt 2 giải Cầu thủ hay nhất trận đấu ở giải năm nay và có cho mình 1 bàn thắng & 2 kiến tạo, bàn thắng được ghi trước chính U19 Malaysia. Với việc Văn Trường vắng mặt do chấn thương, Văn Khang sẽ càng được trông cậy hơn bao giờ hết bởi khả năng đi bóng lắt léo và tạo ra cơ hội dứt điểm cho bản thân lẫn đồng đội.