Kim Sarang là hoa hậu Hàn Quốc được nhận xét là đẹp trường tồn.

Kim Sarang sinh năm 1978. Người đẹp Daegu đăng quang hoa hậu Hàn Quốc năm 2000. Sau đó, cô đại diện Hàn Quốc tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2001 và giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất. Kim Sarang phát triển sự nghiệp diễn viễn và tham gia một số vở kịch.

Hiện tại, cô không hoạt động quá sôi nổi trong showbiz Hàn Quốc nhưng vẫn được người ta chú ý. Ngoài ra, Kim Sarang còn mở kênh YouTube cá nhân để chia sẻ về cuộc sống của mình. 

Video đấm bốc được Kim Sarang đăng tải trên trang cá nhân.

Mới đây, cô có đăng tải video trên trang cá nhân. Người đẹp khiến nhiều người bất ngờ khi tập luyện boxing. Đặc biệt, dù để mặt mộc nhưng Kim Sarang vẫn vô cùng trẻ trung, thân hình thon gọn khó có thể tin đã 44 tuổi.

Không ít người vẫn có suy nghĩ boxing chỉ dành cho nam giới nhưng thực tế phái đẹp cũng đã luyện tập bộ môn này. Đây là bài tập tốt cho cơ bắp và tim mạch đồng thời cải thiện phản xạ, sự tập trung, tất nhiên cũng yêu cầu cơ thể phải phối hợp với nhau theo cách nhịp nhàng.

Kim Sarang khiến nhiều người bất ngờ khi luyện tập boxing.

Boxing là bộ môn tốn sức nên sẽ tiêu hao của bạn nhiều calo. Đồng thời đây cũng được xem là cách giải tỏa căng thẳng. Khi tập boxing bạn phải chấp nhận sẽ bầm dập và phải đặc biệt kiên trì mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Đừng quên trang bị cho mình những dụng cụ cần thiết như găng tay, băng tay,... để bảo vệ cơ thể.

Kim Sarang chia sẻ hình ảnh chơi tennis.

Bên cạnh boxing, Kim Sarang còn dành thời gian chơi tennis. Bạn phải di chuyển liên tục trên sân, vận động phối hợp với những cú vặn người, với vợt bởi vậy nó tiêu hao không ít calo. Bên cạnh đó, việc chơi tennis còn giúp bạn tăng phản xạ để đón bóng, suy đoán hướng bóng. Sức bền cũng vô cùng quan trọng để bạn có thể duy trì nhịp chơi. 

Người đẹp chăm chỉ tập pilates để giữ dáng.

Tất nhiên, không thể bỏ qua việc Kim Sarang tích cực tập pilates. Đây là bộ môn phổ biến ở Hàn Quốc với khả năng mang lại hiệu quả thay đổi vóc dáng. Rất nhiều ngôi sao của xứ sở kim chi cũng chọn pilates để tập luyện. Với pilates, bạn sẽ được tập cùng các dụng cụ đặc biệt. Bộ môn này giúp kéo giãn cơ thể, tăng cường sự dẻo dai và linh hoạt của cơ thể và giúp bạn giảm cân hiệu quả. 

Hình ảnh hậu trường cho thấy vẻ đẹp chân thực của Kim Sarang.