Kim Woo Hyun được xem là "át chủ bài" của tạp chí Maxim.

Mới đây, Kim Woo Hyun có chia sẻ với người theo dõi việc mình được huy chương bạc trong cuộc thi đấu vật dành cho hạng dưới 50kg. Điều này khiến không ít người bất ngờ khi người đẹp này lại chọn môn thể thao vốn được mặc định dành cho nam giới. Kim Woo Hyun đã dành nhiều thời gian luyện tập, chấp nhận bầm dập, chấn thương khắp người nhưng cô vẫn kiên trì với lựa chọn của mình. 

Người đẹp chia sẻ việc mình luyện tập và tham gia thi đấu vật.

Kim Woo Hyun là người mẫu nổi tiếng tại xứ sở kim chi. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách gương mặt trang bìa của tạp chí dành cho nam giới - Maxim Hàn Quốc. Ở tuổi 30, Kim Woo Hyun vẫn được ngợi khen vì trẻ trung và sở hữu hình thể cân đối. So với những người mẫu khác, cô có phần mũm mĩm hơn nhưng vẫn được tạo được ấn tượng vì vẻ khỏe khoắn.

Người mẫu xinh đẹp nổi bật với vẻ khỏe khoắn, đầy sức sống.

Tất nhiên vẫn tồn tại những ý kiến trái chiều, chê bai Kim Woo Hyun. Sau đó cô đã lên tiếng đáp lại thay vì soi mói người khác thì nên chăm sóc bản thân tốt hơn. Người mẫu của tạp chí Maxim thường không phải chịu thước đo quá khắt khe. Họ được tôn vinh vì kiểu mẫu vóc dáng khác biệt.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa Kim Woo Hyun bỏ mặc bản thân. Trên trang cá nhân cô vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh lui tới phòng gym. Bài tập yêu thích của cô là nâng tạ.

Kim Woo Hyun tập nhiều bộ môn để xây dựng hình thể.

Trái ngược với vẻ ngoài mong manh, Kim Woo Hyun có thể nâng được khối lượng tạ lớn. Nhiều người cho rằng nâng tạ chỉ dành cho nam giới tuy nhiên các cô gái hoàn toàn có thể tập luyện miễn là bạn nắm vững kỹ thuật và chọn cho mình số tạ thích hợp. 

Song song với việc tập luyện, Woo Hyun còn áp dụng chế độ ăn uống khoa học, đủ nhóm chất nhưng ăn với lượng vừa phải. Người đẹp ăn nhiều protein để hỗ trợ cơ thể tái tạo cơ bắp và bổ sung thêm chất xơ, vitamin từ rau củ quả. 

Tập luyện chăm chỉ kết hợp với chế độ ăn uống khoa học giúp cô có thân hình cân đối.