Video "Hulk Iran" bị đối thủ Kazakhstan knock-out trên võ đài

Sajad Gharibi thường được gọi là "Hulk Iran" có thân hình vô cùng nổi bật, cao 1m88, nặng 174 kg, đặc biệt anh sở hữu bắp tay rất lớn, lên tới 77cm. Nổi tiếng về thể hình và sức mạnh, Gharibi chuyển hướng muốn trở thành một võ sỹ Boxing, tuy nhiên anh chưa thể hiện được nhiều trong trận đấu diễn ra tại Dubai (UAE) vào cuối tuần qua.

"Hulk Iran" (áo xanh) thiếu kĩ năng chơi Boxing nên không thể đấu lại võ sĩ Kazakhstan

Ở màn so tài với Almat Bakhytovich, người đàn ông được mệnh danh "Khỉ đột Kazakh", dù nhỉnh hơn về thể hình nhưng "Hulk Ira" lại lép vế về kĩ năng Boxing. Bakhytovich chỉ cao 1m70, nặng 115 kg, thua kém hơn Gharibi rất nhiều, dù vậy anh là người thi đấu áp đảo, có nhiều cú đấm lợi hại.

Khác với những gì người ta tưởng tượng, Gharibi yếu ớt và kém cỏi khi đứng trên sàn đấu. Võ sỹ 28 tuổi người Iran chỉ biết đứng chịu đòn, rồi lùi sau để né các cú đấm của tay đấm người Kazakhstan.

Thể lực của "Hulk Iran" cũng quá bình thường. Thi đấu chưa hết hiệp đầu tiên, Gharibi đã thở hổn hển, anh bị đấm ngã dúi dụi và khi đứng dậy tấn công được thì lại trượt ngã ra sàn đấu. Điều gì đến cũng đến, trọng tài buộc phải dừng trận đấu khi hiệp 1 còn chưa kết thúc và trao chiến thắng cho "Khỉ đột Kazakh".

Được một lần tấn công đối thủ thì lại tự ngã

Trước đó người ta tiếc nuối khi màn so tài Boxing giữa "Hulk Iran" và "Người đáng sợ nhất hành tinh" Martin Ford không thể diễn ra, tuy nhiên với những gì đã thể hiện võ sỹ Iran sẽ "no đòn" nếu gặp tay đấm người Anh cao hơn 2m.

Thất bại đã chứng minh để có thể thi đấu Boxing ngoài sức khỏe cần phải học kĩ năng thi đấu, "Hulk Iran" có thể lực sung mãn nhưng do không biết cách chịu đòn và tấn công đối thủ nên đã xuống sức nhanh chóng. Tay đấm người Iran cần phải nỗ lực hơn để có thể trở thành võ sỹ thực thụ.