Hana Giang Anh sinh năm 1993. Cô là huấn luyện viên thể hình.

Hana Giang Anh là cái tên không mấy xa lạ trong giới gymer. Kênh YouTube của Hana Giang Anh có 1,43 triệu người theo dõi. Các chia sẻ cách ăn uống, tập luyện của cô thu hút được lượng lớn người quan tâm. Mới đây, người đẹp Hà thành có đăng tải video hướng dẫn cách giảm mỡ bụng dưới trên các nền tảng mạng xã hội.

Video hướng dẫn cách giảm mỡ bụng của Hana Giang Anh (nguồn: Instagram nhân vật)

Hana Giang Anh khẳng định bạn cần giảm mỡ toàn thân. Nhiều người có suy nghĩ rằng, muốn giảm mỡ phần nào chỉ cần tập nhiều cho vùng đó. Tuy nhiên đây là tư duy sai lầm. Cơ thể là một khối thống nhất bởi vậy bạn cần chú ý tập toàn thân sau đó mới tập trung nhiều hơn cho phần mỡ cần giảm như bụng hay đùi, bắp tay,... 

Vóc dáng ấn tượng của Hana Giang Anh là kết quả của việc rèn luyện chăm chỉ.

Yếu tố đầu tiên Hana Giang Anh nhắc đến là chế độ dinh dưỡng. Hana Giang Anh luôn ăn eatclean vào buổi trưa nếu có thể là cả buổi tối. Một bữa ăn cần đầy đủ tất cả các nhóm chất, vừa đủ calo và đừng bao giờ ăn dưới chỉ số trao đổi chất.

Ví dụ một bữa ăn của Hana Giang Anh gồm có tôm áp chảo, đậu hũ, trứng luộc, cơm gạo lứt, rau bắp cải, súp lơ, cá basa sốt cà kèm khoai tây, rau củ.

Eat clean là chế độ ăn khuyến khích tiêu thụ thực phẩm nguyên chất.

Chỉ số trao đổi chất BMR cho biết lượng calo mà cơ thể cần để duy trì các chức năng sống của cơ thể, ảnh hưởng đến tỷ lệ đốt cháy calo liên quan đến việc tăng cân hay giảm cân. 

Ngoài ra, cô còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luyện tập vì nó giúp tăng cường trao đổi chất, đốt nhiều calo hơn trong 1 ngày.

Đặc biệt, calo không chỉ tiêu hao trong lúc chúng ta tập mà còn cả khi thực hiện các hoạt động hàng ngày thậm chí là cả lúc ngủ.

Song song với chế độ ăn uống, Hana Giang Anh còn chăm chỉ tập luyện.

Được biết, Hana Giang Anh tập carido (ví dụ: high knee run, knee marching, chạy bộ) và strength (ví dụ: squat, pistol squat, single leg hip bridge). Ngoài ra, cô còn kết hợp giữa strength và carido (ví dụ: rolling to push up). Biết cách ăn và tập là bí quyết giúp bạn không chỉ giảm mỡ bụng mà còn xây dựng vóc dáng toàn thân, vừa khỏe vừa đẹp. 

Tập luyện và ăn uống khoa học là cách giúp bạn khỏe, đẹp.