Sài Gòn đang xếp bét bảng ở V-League 2022. Nếu không thể có điểm trên sân của Hà Tĩnh, thầy trò HLV Phùng Thanh Phương sẽ thực sự lâm vào cuộc khủng hoảng. Do vậy, đội khách đã khởi đầu đầy quyết tâm.

Sài Gòn và Hà Tĩnh chơi quyết tâm

Ngay phút thứ 5, ngoại binh Gustavo Santos đã có bàn mở tỷ số cho Sài Gòn. Phải đến phút 30, chủ nhà Hà Tĩnh mới có bàn gỡ hòa nhờ vào cú đá chất lượng của Machado.

Nhưng chỉ 2 phút sau, Gustavo Santos tiếp tục ngày thi đấu chói sáng với cú đá cực kỳ hiểm hóc. Nhờ vậy, Sài Gòn kết thúc hiệp 1 với lợi thế dẫn bàn.

Sau giờ nghỉ, Hà Tĩnh chơi tấn công tự tin và có bàn gỡ hòa ở phút 50 của Paollo. Nhưng cũng rất nhanh thôi, phút 53, Andre Vieira giúp đội khách vượt lên một lần nữa. Đến phút 85, Đỗ Merlo đưa Sài Gòn đến sát bàn thắng nhờ pha lập công đầy kỹ thuật. 

Nhưng khoảng thời gian cuối trận vẫn diễn ra tuyệt hay. Phút 87, Đào Văn Nam sút quyết đoán, giúp Hà Tĩnh rút ngắn cách biệt. Rồi đến phút 90, vẫn là Đào Văn Nam dứt điểm cận thành nhưng bóng đi trúng cột dọc. Vì lẽ đó, Sài Gòn bảo vệ thành quả 4-3.

Tỷ số chung cuộc: Hà Tĩnh 3-4 Sài Gòn (H1: 1-2)

Ghi bàn

Hà Tĩnh: Machado 30', Paollo 50', Đào Văn Nam 87'

Sài Gòn: Gustavo Santos 5' - 32', Andre Vieira 53', Đỗ Merlo 85'

Đội hình thi đấu

Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Văn Hạnh, Văn Nam, Xuân Hùng, Văn Đức, Nhật Minh, Machado, Xuân Toàn, Quách Tân, Văn Hiệp, Paollo

Sài Gòn: Văn Phong, Hoài An, Mạnh Cường, Ahn Byung Keon, Công Thành, Lâm Thuận, Văn Triền, Xuân Quý, Hữu Sơn, Gustavo, Đỗ Merlo