Bầu Hoàn yêu cầu fan Hải Phòng không đốt pháo sáng

Tối 29/7, ông bầu Văn Trần Hoàn (bầu Hoàn "pháo") có mặt trên sân Thống Nhất để cổ vũ Hải Phòng trong chuyến làm khách trước TP.HCM ở vòng 10 V-League 2022.

Hải Phòng của bầu Hoàn "pháo" sớm có bàn thắng vượt lên dẫn trước từ phút thứ 3 do công của Rimario. Ngay sau đó, ông Văn Trần Hoàn bất ngờ đi xuống sân Thống Nhất, tiến về phía khán đài có sự góp mặt của các cổ động viên Hải Phòng.

Ông Hoàn mượn một chiếc loa tay của cổ động viên Hải Phòng.

"Anh em đừng đốt pháo sáng nữa nhé", ông Văn Trần Hoàn nói với các cổ động viên Hải Phòng.

Các cổ động viên bóng đá đất cảng vỗ tay đồng ý với lời đề nghị của chủ tịch CLB Hải Phòng.

Ở vòng trước, CLB Hải Phòng bị VFF phạt 15 triệu đồng vì để cổ động viên nhà đốt pháo sáng trên sân Vinh của SLNA. Còn ở trận đấu với TP.HCM, ban tổ chức sân Thống Nhất bố trí lực lượng an ninh dày đặc để đề phòng cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng.

Trở lại với trận đấu giữa TP.HCM và Hải Phòng, dù sớm có bàn mở tỉ số nhưng Hải Huy cùng đồng đội phải nhận thất bại chung cuộc 1-2 trước đội chủ nhà.

Đây là trận thua thứ 4 trong 5 trận gần nhất của CLB Hải Phòng. Với trận thua trước TP.HCM, Hải Phòng bị bỏ lại trong cuộc đua ở nhóm đầu khi xếp vị trí thứ 5 với 14 điểm. 

Nỗi buồn của cổ động viên Hải Phòng sau trận đấu. Trước lời đề nghị của bầu Hoàn và sự giám sát của lực lượng an ninh, fan đất cảng đã không đốt pháo sáng trong suốt trận đấu giữa TP.HCM và Hải Phòng.

Ông Văn Trần Hoàn buồn bã cùng cầu thủ Hải Phòng đi tri ân nhóm cổ động viên.

Trong khi HLV Trần Minh Chiến cùng TP.HCM tận hưởng niềm vui chiến thắng sau 4 trận thua liên tiếp. Với trận thắng Hải Phòng, TP.HCM được thưởng 800 triệu đồng và tạm thoát hiểm khi vươn lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng.